Vẻ đẹp sang trọng từ đá trang trí nội thất

Nội thất –một phần vô cùng quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với ngôi nhà, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Có rất nhiều các chất liệu khác nhau được sử dụng làm nội thất như gỗ, nhựa, MDF, gỗ ép, đá tự nhiên…Trong đó sử dụng đá trang trí nội thất mang đến sự sang trọng, tinh tế cho các không gian khác nhau của gia đình.

ve-dep-sang-trong-tu-da-trang-tri-noi-that-1

Phòng khách biệt thự sang trọng và đẳng cấp

Không thể phủ nhận giá trị của chất liệu đá ốp sàn và ốp tường mang đến cho căn phòng khách một sự sang trọng vô cùng. Tông màu lạnh được sử dụng chủ yếu trong không gian này, màu trắng ngà của đá kết hợp hoàn hảo cùng với màu của nội thất mang đến một tổng thể hài hòa và ấn tượng.

ve-dep-sang-trong-tu-da-trang-tri-noi-that-2

Phòng khách đơn giản và ấn tượng

Không cần phải sử dụng những bức tranh cầu kì hay màu sơn tường bắt mắt. Chỉ bằng những viên đá nhỏ được ghép lại tỉ mỉ và cầu kì bởi bàn tay đầy tài hoa của người thợ mà bức tường trở nên sống động và cuốn hút. Bức tường đá chính là điểm nhấn của phòng khách, làm nền để cho nội thất trong phòng thêm nổi bật.

ve-dep-sang-trong-tu-da-trang-tri-noi-that-3

Sử dụng đá ốp trang trí nội thất đang là một trong những xu hướng được rất nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình mình. Thay vì sử dụng những màu sơn đơn điệu hay giấy dán tường như thường thấy, phòng khách hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều nhờ việc ốp đá trang trí. Những viên đá tự nhiên có đủ màu sắc và hình dạng khác nhau được kết hợp thành một bức tường lớn sống động và cuốn hút.

 ve-dep-sang-trong-tu-da-trang-tri-noi-that-4

Bồn tắm bằng đá tuyệt đẹp

Không chỉ được sử dụng nhiều trong trang trí phòng khách, chất liệu đá tự nhiên còn có  giá trị không nhỏ đối với không gian phòng tắm. Phòng tắm cao cấp bên trên được sử dụng hoàn toàn đá tự nhiên từ ốp tường cho đến bồn tắm. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng những phút giây thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và áp lực trong bồn tắm mát lạnh và cao cấp chuẩn khách sạn 5 sao này.

ve-dep-sang-trong-tu-da-trang-tri-noi-that-5

Tiểu cảnh bằng đá

Xu hướng sử dụng đá trang trí nội ngoại thất ngày càng mở rộng. Không chỉ những ngôi nhà phố hiện đại mà cả những nhà cao tầng ở nông thôn cũng yêu thích trang trí đá tự nhiên cho không gian nội, ngoại thất của gia đình mình. Bất kì ai cũng có thể nhận thấy được giá trị thẩm mỹ của chất liệu đá đối với những tiểu cảnh, hòn non bộ rất đẹp mắt và cuốn hút .