Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố 3,5m đẹp nhất 2014

Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà phố trên mảnh đất 3,5m được nhiều người quan tâm đặc biệt là ở thành phố những mảnh đất có bề ngang 3,5m hay 4m được phổ biến, bạn đang sở hữu mảnh đất có mặt tiền 4m và đang tìm công ty thiết kế kiến trúc tốt nhất hiện nay?  cũng như nhà thầu tốt nhất để xây dựng ngôi nhà của mình.

tu van nha pho 4m

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3,9m với 1 trệt 2 lầu sân thượng là nơi sinh sống của 1 gia đình bao gồm 4 người.  Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại sử dụng hệ thống cửa kính window giúp lấy sáng cũng như tạo cảm giác cho không gian rộng hơn.

tu van nha pho 4m

Mặt thiết kế nhà phố 3,6 của một gia đình 4 người gồm 2 người lớn và 2 con ở quận 7 được thiết kế hệ lam chống nắng phía tây, với tầng lửng được thiết kế góc cafe nhỏ ở ban công là nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi.

tu van nha pho 4m

Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m bao gồm 1 trệt 3 lầu và sân thượng của một khách hàng Gò Vấp.

tu van nha pho 4m

Ngôi nhà phố 4m đơn giản của một gia đình ở quận 11 với hệ thông lam kính ban công kết hợp  sân vườn tiểu cảnh trên sân thượng là nơi sinh sống của một cặp vợ chồng trẻ mong muốn có không gian sống hiện đại cũng như thiết kế khá rộng rãi cho không gian phòng khách liên thông bếp ở tầng trệt, tầng 2 phòng ngủ của ba mẹ kết hợp phòng ngủ cho đứa con sắp chào đời được thiết kế toilet riêng cùng bồn tắm. Phòng ngủ baby được thiết kế sinh động. Tầng 2:  gồm 2 phòng ngủ dự phòng và sân thượng gồm sân vườn tiểu cảnh nhỏ kết hợp tum phơi quần áo, phòng giặt đồ.

Với những mẫu thiết kế mới nhất của công ty chúng tôi đưa ra hy vọng các bạn sẽ được thỏa mãn với những mẫu thiết kế với kích thước khác nhau trên website của chúng tôi đưa ra. Hãy liên hệ để được tư vấn thiết kế cách tốt nhất.