Trang trí nội thất trẻ em đẹp mắt và hiện đại

Trong gia đình, trẻ em luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ ông bà, bố mẹ. Mọi điều tốt đẹp nhất mọi người đều muốn dành cho con em của mình. Một ngôi nhà hiện đại, không thể thiếu đi không gian riêng của các bé. Và để mang đến cho các bé không gian nghỉ ngơi và học tập lý tưởng, gia chủ đã tìm đến kiến trúc sư chuyên nghiệp để trang trí nội thất trẻ em phù hợp và đẹp mắt.

trang-tri-noi-that-tre-em-dep-mat-va-hien-dai-1

Phòng ngủ lớn dành cho bé

Phòng ngủ có diện tích lớn, vì thế gia chủ mong muốn kiến trúc sư có thể thiết kế nội thất phù hợp mà vẫn có không gian cho trẻ vui chơi và học tập.

Kiến trúc sư đã sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh để giúp bé có thể lưu trữ được nhiều đồ cũng như mang lại sự thích thú và tò mò cho bé khám phá. Trong phòng có đầy đủ các sản phẩm nội thất từ giường ngủ, bàn học, giá sách, tủ quần áo lớn, kệ tivi….

trang-tri-noi-that-tre-em-dep-mat-va-hien-dai-2

Phòng ngủ dành cho bé trai

Căn phòng ước mơ của cậu bé đã được bố mẹ thực hiện là món quà ý nghĩa dành tặng cậu bé. Không gian trong phòng thông thoáng nhờ có ánh sáng và không khí tự nhiên. Trang trí nội thất phòng trẻ em phải lưu ý để có thể kết hợp hoàn hảo giữa nội thất và không gian. Kiến trúc sư đã bố trí một cửa sổ lớn ngay bàn học và giường ngủ của bé để mang không khí tràn ngập căn phòng.

trang-tri-noi-that-tre-em-dep-mat-va-hien-dai-3

Giường ngủ đôi thông minh

Đối với những căn hộ hoặc nhà phố có diện tích nhỏ, hai bé chỉ có thể sử dụng chung một căn phòng thì rất cần phải có thiết kế nội thất hợp lý. Lựa chọn giường ngủ đôi chính là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm không gian mà lại có giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra, các sản phẩm nội thất khác trong phòng đều là đồ thông minh có khả năng lưu trữ đồ rất lớn.

trang-tri-noi-that-tre-em-dep-mat-va-hien-dai-4

Phòng ngủ ngọt ngào của hai bé gái

Thật thú vị khi có hai cô công chúa nhỏ trong nhà, để tình cảm chị em khăng khít cũng như tạo không gian riêng biệt cho bé, phòng ngủ đôi chính là một lựa chọn hoàn hảo. Do phòng có diện tích khá lớn nên thay vì giường tầng,  kiến trúc sư đã sử dụng giường đơn trong trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em. Hai chiếc giường trắng có nệm hồng xinh xắn chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê.

trang-tri-noi-that-tre-em-dep-mat-va-hien-dai-5

Phòng ngủ thơ mộng của cô công chúa nhỏ

Phòng ngủ nhỏ nhưng vô cùng thông thoáng khi được kết hợp giữa nội thất và không gian. Nhờ có hai khung cửa mà phòng của bé tràn ngập năng lượng tự nhiên.