Trang trí nội thất phòng trẻ em

Bố mẹ nào cũng muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Ai cũng mong muốn mang đến cho con mình cuộc sống no đủ, không gian học hành và nghỉ ngơi thật yên bình. Vì thế khi trang trí nội thất phòng trẻ em, gia chủ đã đặt yêu cầu rất cao đối với kiến trúc sư. Dưới đây là những mẫu phòng ngủ đẹp dành cho bé.

trang-tri-noi-that-phong-tre-em-1

Phòng ngủ bé gái đơn giản và cuốn hút

Tông màu hồng được sử dụng chủ đạo cho căn phòng của bé gái. Để không gian căn phòng được thông thoáng, kiến trúc sư chỉ sử dụng những món nội thất cần thiết như giường ngủ, tủ quần áo, bàn học và giá sách. Đặc biệt, việc thiết kế bàn học và giá sách liền nhau giúp tiết kiệm diện tích rất lớn và tạo vẻ đẹp ấn tượng.

trang-tri-noi-that-phong-tre-em-2

Căn phòng ngộ nghĩnh và đáng yêu

Trang trí nội thất trẻ em không chỉ đặt ra yêu cầu về nội thất sử dụng mà còn là không gian vui chơi và giải trí cho bé. Nhất là những bé còn nhỏ tuổi, sẽ có rất nhiều món đồ chơi nhỏ. Vì thế, mặc dù diện tích căn phòng không quá lớn nhưng kiến trúc sư vẫn sắp xếp một khu vực cho bé để đồ chơi và phần thảm sắc màu bên dưới để bé có thể thỏa mái vui chơi cùng bạn bè của mình. Những họa tiết trang trí trên tường được thiết kế rất ấn tượng và đẹp mắt.

trang-tri-noi-that-phong-tre-em-3

Phòng ngủ đôi dành cho hai bé

Vì diện tích căn phòng có hạn nhưng gia chủ vẫn mong muốn bé có được một không gian vui chơi thỏa mái .Vì thế, lựa chọn bố trí giường tầng thông minh là giải pháp hữu hiệu nhất. Đặc biệt, để tăng hiệu quả sử dụng giường tầng được bố trí các ngăn kéo lưu trữ đồ ở phần cầu thang với gầm giường. Để cho căn phòng thêm sống động, họa tiết cùng màu sắc sặc sỡ được sử dụng đa dạng khiến cho không gian này trở nên vô cùng hấp dẫn.

trang-tri-noi-that-phong-tre-em-4

Phòng ngủ đôi của hai bé gái

Để có thể thành công trong trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em bên trên kiến trúc sư đã phải làm việc hết sức hăng say và cố gắng. Căn phòng có diện tích khá lớn nhưng lại bố trí giường tầng độc đáo để có thể tiết kiệm diện tích. Đặc biệt, giường ngủ và giá sách, bàn học được thiết kế liền khung tạo nên một tổng thể đẹp mắt. Ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ lớn giúp cho không gian nghỉ ngơi của bé tràn ngập dương khí.

trang-tri-noi-that-phong-tre-em-5

Căn phòng mơ ước của mọi em bé

Bố mẹ đã dành rất nhiều tình yêu và tâm huyết để sang sửa phòng ngủ cho bé. Nội thất kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho bé yêu của gia đình.