Trang trí nội thất đơn giản cho phòng tắm

Phòng tắm – khu vực không thể thiếu và có vai trò vô cùng quan trọng đối với bất kì một gia đình nào. Để phòng tắm của gia đình được tiện nghi cũng như đẹp mắt, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn trang trí nội thất đơn giản. Dưới bàn tay của kiến trúc sư thiết kế nội thất, phòng tắm thô sơ bỗng chốc trở nên cuốn hút đến lạ.

trang-tri-noi-that-don-gian-cho-phong-tam.1

Phòng tắm thoáng đãng và sang trọng

Diện tích phòng tắm có hạn, vì thế để không gian này được thông thoáng yếu tố đầu tiên chính là bố trí nội thất hợp lý. Thay vì bồn tắm nằm, kiến trúc sư đã sử dụng mẫu bồn tắm đứng để tiết kiệm không gian cũng như vẫn mang đến cho gia chủ sự tiện nghi và thỏa mái. Dưới bồn rửa mặt được bố trí một kệ đựng khăn tắm khô, vừa tiết kiệm diện tích cũng như không bị bám bẩn hay ướt. Màu trắng được sử dụng cho toàn bộ nội thất phòng tắm tạo cảm giác rộng rãi hơn cho khu vực này.

trang-tri-noi-that-don-gian-cho-phong-tam-2

Phòng tắm sang trọng và đẳng cấp

Đồ trang trí nội thất được sử dụng cho phòng tắm bên trên toàn bộ là thiết bị cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài. Từng chi tiết đều được thiết kế tỉ mẩn và cẩn thận, bố trí vô cùng hợp lý. Bồn rửa mặt lạ mắt khiến không ít người phải trầm trồ và ngạc nhiên. Đặc biệt, bồn tắm đứng thông minh sẽ giúp cho người sử dụng được xóa tan bao mệt mỏi bà nùi bẩn dưới làn nước mát lạnh.

trang-tri-noi-that-don-gian-cho-phong-tam-3

Phòng tắm đẹp

Hầu hết trong những ngôi nhà đẹp, ngoài việc quan tâm đến thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, thì phòng tắm là không gian cũng được ưu ái đầu tư cả về tiền bạc cũng như công sức. Để đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư đã phải làm việc hết sức cũng như bố trí không gian này thực sự đẹp mắt và hợp lý. Những thiết bị nội thất hiện đại và sang trọng nhất đều được sử dụng cho khu vực này.

trang-tri-noi-that-don-gian-cho-phong-tam-4

Phòng tắm giản đơn đầy cuốn hút

Với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế, sử dụng đồ trang trí nội thất giá rẻ cho phòng tắm làm biện pháp tiết kiệm kinh tế. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể sử dụng đồ rẻ mà vẫn đẹp và hấp dẫn. Quan trọng nằm ở sự bố trí không gian hợp lý và thông thoáng.

trang-tri-noi-that-don-gian-cho-phong-tam-5

Phòng tắm nhỏ đẹp mắt

Chỉ trong một khu vực có diện tích khá hạn chế, những kiến trúc sư vẫn thiết kế được nội thất hợp lý và hiện đại có giá trị sử dụng cao. Không chỉ thế, sử dụng một số món đồ trang trí như chậu hoa nhỏ, chum sành, giúp cho căn phòng càng trở nên hấp dẫn và nhận được sự yêu thích của gia chủ.