Trang trí nội thất đồ gỗ cho phòng khách đẹp

Phòng khách – không gian vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Đây cũng là không gian được gia chủ dành nhiều công sức và tiền của nhất để hoàn thiện. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để trang trí nội thất cho không gian này. Tuy nhiên, gia chủ vẫn yêu thích trang trí nội thất đồ gỗ để không gian phòng khách thêm đẹp và sang trọng.

trang-tri-noi-that-do-go-cho-phong-khach-dep-1

Phòng khách sang trọng, đẹp mắt đến nghẹt thở

Nhiều người thường nghĩ nội thất bằng gỗ thường hơi cổ điển và không có kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, nếu được chiêm ngưỡng phòng khách bên trên, chắc chắn không ít người sẽ phải thốt lên trầm trồ và ngạc nhiên. Bộ bàn ghế bằng gỗ có thiết kế đơn giản vô cùng, kết hợp cùng với đệm mút mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, làm sáng bừng cả không gian phòng khách. Không chỉ thế, trong phòng còn sử dụng cả kệ, tủ nhỏ, tủ rượu bằng gỗ mà vẫn rất tinh tế, hiện đại.

trang-tri-noi-that-do-go-cho-phong-khach-dep-2

Phòng khách nhỏ trang trí nội thất gỗ

Trọn bộ trang trí nội thất đẹp giá rẻ từ chất liệu gỗ được sử dụng cho không gian phòng khách. Để tiết kiệm diện tích, kiến trúc sư đã sử dụng toàn bộ đồ gỗ liền khung vừa khít khu vực tiếp khách. Hệ thống tủ, kệ liền luôn với ghế chữ L tạo sức hút cho khu vực này. Thiết kế trọn bộ nội thất khá độc đáo và bắt mắt.

trang-tri-noi-that-do-go-cho-phong-khach-dep-3

Phòng khách cổ điển đẹp

Đây chính là những mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ theo phong cách cổ điển. Các kiến trúc sư đã thiết kế không gian cũng như kê nội thất ở những vị trí rất hợp lý tạo điểm nhấn và khoảng trống giúp không gian căn phòng thông thoáng và đẹp mắt. Tất cả mọi thứ từ kệ tivi, đồng hồ lớn, bàn ghế, tủ nhỏ đều được sắp xếp theo một trật tự rất riêng.

trang-tri-noi-that-do-go-cho-phong-khach-dep-4

Phòng khách và phòng bếp tràn ngập ánh sáng

Kiến trúc sư và gia chủ đã thống nhất lựa chọn trang trí nội thất đơn giản bằng gỗ cho không gian phòng khách và bếp căn hộ chung cư. Do nội thất có màu nâu gỗ hơi tối, để cân bằng lại kiến trúc sư đã trang trí sàn nhà, tường màu trắng. Đặc biệt khung cửa ban công lớn liền ngay phòng khách mang đến ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian sống, giúp cân bằng âm dương cho ngôi nhà.

trang-tri-noi-that-do-go-cho-phong-khach-dep-5

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách nghệ thuật

Nhiều người lầm tưởng nội thất phòng khách bằng gỗ đã lỗi mốt và không được ưa chuộng nữa. Đó thực sự là suy nghĩ sai lầm, gỗ luôn là nguyên liệu tốt và có thể biến tấu đa dạng để người thợ tài hoa có thể biến tấu theo đủ phong cách và kiểu dáng khác nhau