Trang trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ – không gian vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình. Đây là nơi để các thành viên được nghỉ ngơi thư giãn riêng tư sau ngày làm việc mệt mỏi. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như diện tích của căn hộ mà phòng ngủ được bố trí có diện tích rộng hẹp khác nhau. So với phòng ngủ có diện tích rộng, trang trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ có yêu cầu cao hơn.

trang-tri-noi-that-cho-phong-ngu-nho-1

Phòng ngủ hiện đại với nội thất tiện nghi

Sử dụng nội thất tiện nghi chính là một trong những giải pháp cho không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ. Với căn phòng trên, kiến trúc sư đã đơn giản hóa hết mức, chỉ lựa chọn các sản phẩm nội thất cần thiết nhất như giường ngủ, tủ quần áo, tủ đầu giường, thảm trải sàn….Ngoài ra còn thiết kế một khung cửa kéo lớn ngay trên đầu giường để có thể mang đến ánh sáng tự nhiên cho không gian thêm thông thoáng.

trang-tri-noi-that-cho-phong-ngu-nho-2

Phòng ngủ đơn giản và tiện nghi

Căn phòng có diện tích nhỏ dành cho người độc thân. Để có thể bố trí nội thất một cách hợp lý nhất trong không gian này, kiến trúc sư đã sử dụng các sản phẩm có kích thước nhỏ là sản phẩm thông minh. Giường ngủ có ngăn kéo để lưu trữ đồ, dưới bàn làm việc được kê một chiếc tủ nhỏ. Giá sách cũng được treo để tiết kiệm diện tích. Không ít người thắc mắc các kiến trúc sư trang trí nội thất có cần chứng chỉ hành nghề? Điều đó không quá quan trọng, mà yếu tố chính quyết định là tay nghề của họ như thế nào.

trang-tri-noi-that-cho-phong-ngu-nho-3

Phòng ngủ đơn giản và thông thoáng

Nhờ có trang trí nội thất giấy dán tường mà không gian như rộng và cuốn hút hơn rất nhiều. Đặc biệt, căn phòng có diện tích khá hạn chế nhưng nhờ bàn tay tài hoa của kiến trúc sư không gian như được nhân đôi. Hệ thống cửa sổ được lắp đặt mang đến ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng. Không chỉ thế, cây xanh cũng được sử dụng triệt để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

trang-tri-noi-that-cho-phong-ngu-nho-4

Phòng ngủ mộng mơ tuyệt đẹp

Quả thật không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ mà giấy dán tường mang đến cho không gian phòng ngủ. Nhờ việc sử dụng sản phẩm trang trí này, toàn bộ căn phòng đã có sự thay đổi hoàn toàn. Vẫn là những đồ nội thất đó, không gian đó nhưng căn phòng trở lên cuốn hút và hấp dẫn hơn rất nhiều.

trang-tri-noi-that-cho-phong-ngu-nho-5

Phòng tân hôn ngọt ngào

Căn phòng không cần có diện tích lớn nhưng cũng đủ làm say đắm lòng người. Việc bố trí nội thất hợp lý cũng như biết cách kết hợp màu sắc giúp cho căn phòng đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.