Trang trí nội thất cho người mệnh kim

Yếu tố phong thủy và vận mệnh xưa nay rất quan trọng trong tâm lý người Á Đông. Bất kể làm việc gì có liên quan đến phong thủy gia chủ đều tìm hiểu vô cùng kĩ càng và cẩn thận. Với thiết kế kiến trúc và nội thất phòng ngủ cũng cậy, gia chủ mong muốn có những mẫu trang trí nội thất cho người mệnh kim phù hợp. Và để đáp ứng điều đó, kiến trúc sư đã mang đến cho gia chủ những mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp.

trang-tri-noi-that-cho-nguoi-menh-kim-1

Mẫu phòng ngủ hiện đại và phóng khoáng

Nhìn qua căn phòng chắc hẳn ai cũng có thể đoán được chủ nhân của nó là người khá trẻ trung và năng động. Có không ít quan điểm cho rằng những người lựa chọn theo phong thủy thường có tư tưởng cổ hủ. Tuy nhiên, sự hiện đại ngày nay đã kết hợp hoàn hảo với phong thủy tạo thành một không gian nội thất lý tưởng. Kiến trúc sư đã sử dụng các tông màu đậm nhạt khác nhau theo sự tăng dần cho không gian nội thất.

trang-tri-noi-that-cho-nguoi-menh-kim-2

Phòng ngủ nhỏ tràn ngập ánh sáng

Trang trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ hợp mệnh kim rất đẹp. Kiến trúc sư đã sử dụng màu trắng đan xen với màu vàng tạo nên một tổng thể khá cuốn hút và đẹp mắt. Màu trắng cũng chính là màu tương sinh cho mệnh kim, giúp gia chủ có giấc ngủ ngon và yên lành.

trang-tri-noi-that-cho-nguoi-menh-kim-3

Phòng ngủ hiện đại và đẳng cấp

Diện tích của căn phòng không quá lớn, nhưng bằng bàn tay nghệ thuật của mình mà kiến trúc sư đã phù phép cho không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều. Có thể thấy, nhờ 3 khung cửa mà ánh sáng tự nhiên đã tràn ngập trong căn phòng. Biến không gian nơi đây trở lên rộng và thoáng gấp nhiều lần. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được đón bình minh trong căn phòng tràn ngập ánh nắng và không khí tự nhiên.

trang-tri-noi-that-cho-nguoi-menh-kim-4

Mẫu phòng ngủ đẹp tinh tế

Kiến trúc sư muốn trang trí nội thất cần phải có chứng chỉ hành nghề. Chứng chỉ này có ý nghĩa như một tấm bằng thể hiện được khả năng của họ đã đủ tầm thực hiện công việc. Cũng là một tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn người tin cậy cho không gian nội thất của gia đình. Căn phòng bên trên được sử dụng toàn bộ màu trắng tinh tế và một số điểm nhấn là những bức tranh màu đen. Quả thực khi được chiêm ngưỡng không gian này ai cũng phải trầm trồ và mê mẩn.

trang-tri-noi-that-cho-nguoi-menh-kim-5

Phòng ngủ vợ chồng ngọt ngào và lãng mạn

Căn phòng được sử dụng 3 màu hợp với phong thủy mệnh kim là trắng, xanh và vàng. Tuy nhiên nhờ sự sắp xếp khéo léo mà không gian rất cuốn hút không hề bị rối mắt. Đây chính là sự thành công trên cả mong đợi của kiến trúc sư.