Trang trí nội thất bằng tre cho không gian hiện đại

Trang trí nội thất là một lĩnh vực luôn cần sự sáng tạo của người kiến trúc sư. Sự sáng tạo độc đáo mang lại giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao sẽ khiến các khách hàng yêu thích vô cùng. Bên cạnh các chất liệu thông dụng và phổ biến trong trang trí nội thất hiện nay, trang trí nội thất bằng tre cũng được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

trang-tri-noi-that-bang-tre-cho-khong-gian-hien-dai-1

Phòng khách mộc mạc

Không gian phòng khách trên mang hơi hướng cổ điển pha lẫn hiện đại. Chất liệu tre truyền thống nay được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất đồ nội thất hết sức tinh tế. Bộ bàn ghế giữ nguyên được nét mộc mạc của tre và không sử dụng một màu sơn nào khác. Tất cả đều được đóng một cách đơn giản vô cùng. Nét cổ xưa cùng phong cách hiện đại được hòa quyện trong cùng một không gian mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

trang-tri-noi-that-bang-tre-cho-khong-gian-hien-dai-2

Gian bếp với những thiết bị hiện đại cùng chất liệu tre

Tre- người bạn thân thuộc và gắn bó với người dân Việt từ bao đời nay. Tuy nhiên, trong thiết kế nội thất hiện nay tre không còn là vật liệu được ưa chuộng nữa. Để khôi phục lại vẻ đẹp xưa ấy cũng như lựa chọn một chất liệu mới trong ngành nội thất, đơn vị trang trí nội thất cà mau đã táo bạo thiết kế gian bếp hiện đại được sử dụng hoàn toàn chất liệu tre kết hợp cùng các món đồ nội thất hiện đại, tân tiến nhất hiện nay.

trang-tri-noi-that-bang-tre-cho-khong-gian-hien-dai-3

Phòng khách có giá trị thẩm mỹ cao

Không gian phòng khách trên hiện đại và sang trọng vô cùng. Trong các bài viết về trang trí nội thất của các tạp chí lớn, trang trí nội thất bằng tre trên được khá nhiều người yêu thích và ưa chuộng, nó mang đến giá trị sử dụng cao lẫn cả vẻ đẹp thẩm mỹ ưa chuộng. Được sở hữu không gian cuốn hút này trong ngôi nhà của bạn quả là một điều tuyệt vời.

trang-tri-noi-that-bang-tre-cho-khong-gian-hien-dai-4

Đèn chùm bằng tre ấn tượng

Trên nguyên lí sản xuất đèn kéo quân ngày xưa từ chất liệu tre, các kiến trúc sư đã thiết kế đèn chùm bằng tre đầy ấn tượng. Sản phẩm có giá trị thẩm mỹ không thua kém bất kì một chùm đèn pha lê nào. Thậm chí, nó còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn với sự độc đáo và ấn tượng.

trang-tri-noi-that-bang-tre-cho-khong-gian-hien-dai-5

Trang trí sân vườn bằng tre, trúc

Toàn bộ không gian khu vườn được bao quanh bằng những khóm tre, trúc mang đến sự mộc mạc tự nhiên trong ngôi nhà phố hiện đại. Bức tường bằng tre ấy không chỉ có tác dụng ngăn cách không gian bên trong với bên ngoài mà còn có giá trị trang trí rất lớn, đó không chỉ là bức tường thông thường, mà còn là nơi treo những chậu hoa trang trí xinh xắn và độc đáo.