Thiết kế nội thất phòng khách ‘mở’ cho biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế nội thất giúp mở rộng tầm nhìn bao quát nhưng không kém phần riêng tư khi cần thiết.

thiet-ke-phong-khach-mo-cho-biet-thu-nghi-duong

Bản thiết kế nội thất này mang đến một không gian mở với đầy đủ mảng xanh, nắng gió tự nhiên, các phòng xuyên suốt được ngăn chia bằng hệ vách kính.

thiet-ke-phong-khach-mo-cho-biet-thu-nghi-duong-1

Có thể nói, thiết kế giúp mở rộng tầm nhìn bao quát nhưng không kém phần riêng tư khi cần thiết.

thiet-ke-phong-khach-mo-cho-biet-thu-nghi-duong-2

Điểm nhấn cho không gian biệt thự nghỉ dưỡng này là khu vực sân trong có hồ nuôi cá Koi cùng khoảng sân vườn xanh mướt.

thiet-ke-phong-khach-mo-cho-biet-thu-nghi-duong-3

Toàn bộ khu vực sinh hoạt chung của biệt thự như phòng khách, khu bếp ăn, bar mini, hành lang… đều được thiết kế mở nhìn ra khoảng sân chung.

thiet-ke-phong-khach-mo-cho-biet-thu-nghi-duong-4

Khu vực phòng khách bao bọc bằng hệ vách kính lớn từ sàn tới trần nhằm mở rộng view nhìn, tạo cảm giác thoáng đãng hòa mình vào thiên nhiên cây xanh, hồ nước. Vách ti vi phòng khách trang trí theo tông đen xám tạo cảm giác đậm, chắc, mạnh mẽ. Xung quanh vách treo ti vi LG OLED Signature W7 được decor khéo léo thêm vách trang trí hình sóng chữ V bọc da theo hoa văn xương lá dừa.

thiet-ke-phong-khach-mo-cho-biet-thu-nghi-duong-5

Vách trang trí này vừa đóng vai trò trang trí nội thất, vừa giúp tiêu âm cho công trình, đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn khi xem phim hay nghe nhạc giải trí.

thiet-ke-phong-khach-mo-cho-biet-thu-nghi-duong-6

Mẫu ti vi LG OLED Signature W7 được chọn lựa cho thiết kế này vì những hiệu quả thẩm mỹ mà nó đem lại. Một “bức tranh dán tường” thay cho sự gồ ghề quá khổ của các ti vi thế hệ cũ làm cho không gian nội thất phòng khách gọn gàng, đồng thời góp phần tạo nên sự sang trọng đẳng cấp như mong muốn của gia chủ.