Thiết kế và thi công các mẫu nhà đẹp hiện nay

Nhà đẹp, nhà sang, hiện đại là ước muốn của rất nhiều người về ngôi nhà của mình khi dựng xây lên. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ là việc căng thẳng mà là tổ ấm để trở về, là nơi lưu giữ những khoảnh khắc mà từng thành viên gia đình để lại. Mỗi góc nhà như vậy cần có sự ấn tượng, được lột tả bằng thiết kế kiến trúc hoàn hảo.

Mẫu nhà đẹp nhờ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

thiet-ke-va-thi-cong-cac-mau-nha-dep-hien-nay. 1

Với sự sáng tạo, không ngừng tiếp cận đến thiết kế kiến trúc kiểu mới để mang đến phục vụ khách hàng nhiều mẫu nhà đẹp khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà đẹp như kiểu nhà ống, nhà biệt thự, nhà tầng, nhà vườn…Tùy thuộc vào diện tích khu đất như thế nào mà kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ nhà kiểu nhà phù hợp nhất.

Các nhà phong thủy xưa thường dựa vào địa hình khu đất như thế nào thì dựng nhà là đẹp nhất. Đất phải nằm ở vị trí đẹp, bằng phẳng, phía tả là thanh long, hữu là bạch hổ, lưng phải “tựa sơn”, mặt phải “hướng thuỷ”. Từ đó có kiểu thiết kế kiến trúc rất thoải mái, chọn được nhiều hướng đón tài lộc.

thiet-ke-va-thi-cong-cac-mau-nha-dep-hien-nay. 2

Thế nhưng, trong điều kiện ngày nay, đất đai tại các đô thị khan hiếm, địa hình thường không vuông vức, dài hơn rông, vắt chéo, việc thiết kế kiến trúc phải xem xét phù hợp với bối cảnh khoa học và xã hội hiện đại. Những yếu tố cơ bản như phía trước mặt không nên có cột điện, cây, các cao ốc hay con đường cắm thẳng vào khu đất là không tốt là yếu tố quyết định đến thiết kế kiến trúc ngày nay.

Thuê thiết kế kiến trúc nhà đẹp giá rẻ.

thiet-ke-va-thi-cong-cac-mau-nha-dep-hien-nay. 3

Sở hữu một ngôi nhà đẹp không chỉ bởi hình thể bên ngoài mà còn ở nội thất bên trong. Việc thiết kế kiến trúc đối với người chuyên môn đã khó, với người không có kiến thức càng khó hơn. Do đó, không nên chủ quan tự thiết kế và dựng nhà mà làm ảnh hưởng đến phong cách ngôi nhà, dễ rơi vào những điều tối kỵ nhất là về phong thủy.

thiet-ke-va-thi-cong-cac-mau-nha-dep-hien-nay. 4

Ngày nay, các công ty thiết kế kiến trúc kèm thi công giá rẻ khá nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài và lối tư duy hiện đại, công ty thiết kế – xây dưng Khai Đạt hiện là đơn vị nhận được sự tin tưởng giao phó thiết kế nhà đẹp cho nhiều gia đình.

thiet-ke-va-thi-cong-cac-mau-nha-dep-hien-nay. 5

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn các mẫu nhà đẹp, thịnh hành hiện nay cũng như lối kiến trúc, xây dụng thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ.

Liên hệ

 Trụ sở chính: 155 Đường số 3, cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11,TP.HCM, ĐT: (+84-8) 38 68 58 48 -Fax: (+84-8) 5434 8238
Chi nhánh: Khu dân phố 7, đường Giáp Hải, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Mê Thuột