Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Văn phòng làm việc là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, nơi đây là nơi khơi nguồn sáng tạo cho nhân viện, là hình ảnh thương hiệu của một công ty. Khi một văn phòng được thiết kế mới không phải chú trọng chính là mua đồ nội thất đắt tiền hay bày trí thật nhiều đồ nội thất mà cả một quá trình nghiên cứu hoạt động của từng doanh nghiệp, số nhân viên trong phòng và diện tích của phòng ốc từ đó Kiến trúc sư đưa ra những tư vấn và thiết kế phù hợp cho không gian làm việc theo văn hóa, phong thủy và phong cách riêng của từng doanh nghiệp.

Khi đã hoàn thành giai đoạn thiết kế tiếp đến là giai đoạn thi công, nhiều câu hỏi được doanh nghiệp đưa ra, thời gian thi công bao lâu? giá thành thế nào? chất lượng thi công ra sao? Đến với Khai Đạt bạn sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc yêu cầu của bạn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình, cũng đã thi công những công trình văn phòng lớn như thi công toàn bộ hệ thống ngân hàng Kiên Long từ Nam ra Bắc các tỉnh Tây Nguyên cũng như miền Tây, điều đó khẳng định rằng chất lượng thi công của chúng tôi đáng để cho bạn yên tâm.
Khai Đạt chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến thi công, có từng đội thi công chuyên môn riêng biệt theo từng khâu: Đội thi công xây dựng, đội thi công trần thạch cao, đội thi công sơn nước, giấy dán tường, đội thi công điện nước, và xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, cũng như nhôm kính….. Mỗi khâu đều cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Trong một thời gian dài trải nghiệm kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và thi công cho từng công trình mà chúng tôi hoàn thiện, Khai Đạt đã xây dựng quy trình thiết kế nội thất và thi công một cách chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện/gửi email hay fax, bất cứ thắc mắc nào của quý doanh nghiệp cũng luôn được nhanh chóng giải đáp.

Mời bạn xem công trình mà chúng tôi đã thi công hoàn thiện tại đây