Thiết kế thi công nhà phố mặt tiền 4m hiện đại

Thiết kế kiến trúc ngôi nhà phố này được chú trọng vào phong cách kiến trúc hiện đại với mặt tiền 4m bố trí 1 trệt, 2 lầu và sân thượng mái. Mặt tiền ngôi nhà phố được thiết kế khá đặc biệt với những đường nét kiến trúc mạnh, sắc nét . Kiến Trúc Sư khéo léo bố trí mặt tiền ngôi nhà phố góc cạnh và đưa cây xanh giúp cho không gian thông thoáng.

nhà phố 4m

Lối thiết kế kiến trúc ngoài thất khá đơn giản nhưng đặt biệt thì nội thất bên trong cũng khá thoáng và gần gủi với thiên nhiên giúp chủ nhân ngôi nhà có thể hít thở không khí của mảng xanh , ao sen kết hợp nhìn phố phường khi buổi sớm mái hay chiều tối.

nội thất phòng khách

Trang trí nội thất phòng khách hiện đại. Tận dụng ánh sáng tự nhiên không gian trang trí phòng khách sử dụng những khung cửa kính đi kèm rèm cung cấp nguồn ánh sáng cho ngôi nhà.

nội thất phòng khách

Sử dụng cửa nhôm kính kèm rèm cửa giúp không gian rộng hơn

nội thất phòng khách

Phòng khách liên thông với bếp

Trang trí nội thất bếp ăn

Bếp ăn được thiết kế hiệnđại với hệ thống tủ âm tường

nội thất phòng khách

nội thất phòng khách

Trang trí nội thất bếp ăn

nội thất phòng khách

Chiếc đèn chùm giúp không gian bếp thêm phần lãng mạn

phòng khách

Phòng sinh hoạt chung ở tầng 2 được kiến trúc sư chăm chút tỉ mẩm với tường xanh hồ sen. Sử dụng một mảng kính lớn giúp không gian bên trong bên ngoài như một.

phòng khách

phòng khách

phòng khách

phòng khách

phòng khách

Sử dụng đèn chụp to tạo điểm nhấn cho căn phòng

phòng kháchKhông gian xanh mát giúp những thành viên trong gia đình có khoảng không gian giải trí tâm tình vui vẻ sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

phòng ngủ

phòng ngủ

phòng ngủNgôi nhà phố được thi công hoàn thiện vào 2010 và hoàn thiện trang trí nội thất vào đầu năm 2011. Bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công xây dựng công trình nhà phố, biệt thự hay trang trí nội thất căn hộ , văn phòng hãy liên hệ với Khai Đạt để được KTS tư vấn trực tiếp.