Thiết kế phòng khách sang trọng, hiện đại

Phòng khách không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện khi tiếp khách mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình.Để thiết kế một phòng khách đẹp, hiện đạitkhông hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng.

Dựa vào thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với hình khối và màu sắc tương phản tạo nên 1 style nhất định. Đặt bộ sofa ở chỗ nào, bố trí tivi để cả gia đình xem ở đâu, tủ kệ nên để thế nào trong phòng khách, nên sử dụng bàn gỗ hay kính … tất cả đều cần được cân nhắc thật kỹ để tạo nên 1 phòng khách hiện đại, đầy đủ chức năng và đem lại cảm giác thư giãn cho tất cả mọi người.

dang-cap-toi-thuong-trong-khong-gian-noi-that

Vì gia chủ là người am hiểu về nội thất, nên muốn tân trang cho không gian sống bằng những chất liệu cao cấp góp phần tạo nên giá trị của căn nhà.

dang-cap-toi-thuong-trong-khong-gian-noi-that-1

Giải pháp kiến trúc sư đưa ra là ưu tiên chọn vật liệu cao cấp có tính phối hợp tinh tế. Đó là những mảng họa tiết da cá sấu ốp lên vách, đồ nội thất với chi tiết làm bằng tay tỉ mỉ hay vị trí cần bắt sáng bằng inox vàng 18k.

dang-cap-toi-thuong-trong-khong-gian-noi-that-3

Kết hợp đường nét thiết kế tinh tế có chọn lọc, thiết kế nhằm tôn vinh không gian hiện đại đẳng cấp…

dang-cap-toi-thuong-trong-khong-gian-noi-that-4

Đối với không gian phòng khách, kiến trúc sư chọn chiếc TV LG Signature OLED W làm điểm nhấn. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, tinh tế trong đường nét thiết kế.

dang-cap-toi-thuong-trong-khong-gian-noi-that-5

Mặt đứng của công trình.

dang-cap-toi-thuong-trong-khong-gian-noi-that-7

Mặt bằng kích thước vách của công trình.

                                                                                                                                                                                    Võ Trần Thu Trang