Thiết kế nhà phố đẹp và ấn tượng theo phong cách hiện đại

Ngày nay, nhu cầu được sống trong những ngôi nhà đẹp và tiện nghi với chất lượng nhà ở cao cấp ngày một lớn. Những ai có nhu cầu về xây dựng hay trang trí nhà đều phải tìm đến các kiến trúc sư. Vì thế, nhu cầu tìm kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp là rất lớn.

thiet-ke-nha-pho-dep-va-an-tuong-theo-phong-cach-hien-dai-1

Thiết kế nội thất sang trọng và tinh tế

    Nhu cầu trang trí nội thất đẹp giá rẻ với chất lượng cao xuất hiện rất nhiều, nhất với những người ở chung cư, do diện tích sử dụng có hạn, thiết kế nội thất làm sao để không gian thông thoáng hơn, mọi vị trí đều được tận dụng tối đa mà không bỏ phí một chút nào.

    Thiết kế phòng khách và phòng ăn trong cùng một không gian nhưng lại có sự tách biệt. Điểm nhấn của phòng khách là bộ sofa xám cùng kệ và bàn gỗ sang trọng. Những sản phẩm trang trí tinh tế treo trên tường góp phần cho phòng khách thêm đẹp và cuốn hút hơn. Do ngôi nhà được thiết kế hẹp chiều rộng và dài, nên không gian phòng ăn tách biệt với phòng khách một khoảng không lớn.

thiet-ke-nha-pho-dep-va-an-tuong-theo-phong-cach-hien-dai-2

Phòng bếp và phòng ăn tinh tế

    Với nhu cầu sử dụng cho 4 thành viên trong gia đình, phòng ăn không cần quá lớn nhưng phải thông thoáng. Nội thất phòng ăn được tận dụng gam màu trắng – một màu giúp tạo sự thông thoáng cũng như thể hiện đẳng cấp. Tủ lạnh lớn có sức chứa thực phẩm cao, đảm bảo cho thức ăn tươi ngon trong cả tuần.

thiet-ke-nha-pho-dep-va-an-tuong-theo-phong-cach-hien-dai-3

Thiết kế liền kề giữa các không gian trong căn hộ

   Các căn chung cư đẹp được thiết kế khác so với thiết kế nhà lô phố đẹp. Chung cư đầu tư về nội thất có tính ứng dụng cao. Không gian phòng bếp liền kề với nhà vệ sinh và một phòng ngủ. Ở góc phòng được tận dụng làm bàn đọc sách, bàn làm việc. Mọi khoảng trống trong căn hộ đều có giá trị và không bị bỏ phí.

thiet-ke-nha-pho-dep-va-an-tuong-theo-phong-cach-hien-dai-4

Giường tầng hiện đại dành cho các thành viên trong gia đình

    Phòng ngủ tại các căn hộ chung cư thường được thiết kế giường tầng với mục đích tăng diện tích sử dụng và có thêm không gian cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế căn phòng nhỏ với nhiều tấm cửa kính trong suốt nhằm tạo không gian thoáng đãng hơn, căn phòng không bị bó hẹp với 4 bức tường. Giường tầng màu trắng tiện lợi, đảm bảo cho các thành viên được sử dụng không gian riêng của mình.