Thiết kế nhà phố có diện tích 5x12m thông thoáng và hiện đại

Thiết kế nhà phố đang được ưa chuộng rất nhiều ở các thành phố lớn, nơi mà đất đai đắt đỏ, sở hữu một ngôi nhà phố là chuyện không hề dễ dàng, bao người mong ước. Nhà phố có phong cách thiết kế khác hoàn toàn với nhà chung cư. Nếu như nhà chung cư gia chủ chỉ cần quan tâm đến thiết kế nội thất bên trong căn hộ, thì nhà phố lại yêu cầu sự toàn diện cả về bên trong và bên ngoài.

Thiết kế nhà phố

Toàn cảnh không gian phòng khách và phòng bếp

Thiết kế nhà phố 5x12m, diện tích ở mức vừa phải, vì thế kiến trúc sư phải khéo léo bố trí sắp xếp nội thất sao cho thật hợp lý và tạo một không gian thông thoáng. Phòng khách và phòng bếp hiện đại tiện nghi, với gam màu trắng chủ đạo, và các vệt sáng dạ quang lấp lánh trên trần nhà. Lợi thế của ngôi nhà phố là có chiều ngang khá rộng với 5m, vì thế có thể thỏa mái kê đồ mà vẫn có lối đi thông thoáng.

Thiết kế nhà phố

Cận cảnh không gian phòng bếp

Khó có thể dùng một từ nào để miêu tả được toàn bộ không gian phòng bếp quá tuyệt vời này. Từng món nội thất được bố trí quá ư hoàn hảo với chất lượng cao cấp nhất. Hệ thống tủ bếp lớn với màu trắng sang trọng, không gian thông thoáng, lối đi ngăn cách giữa phòng bếp và bàn ăn. Tất cả các món đồ nội thất tiện nghi nhất đều hội tự trong gian bếp sang trọng này.

Thiết kế nhà phố

Hai phòng ngủ của các thành viên trong gia đình

Gam màu trắng được gia chủ sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà, lựa chọn trang trí nội thất dương minh châu, gia chủ tin tưởng hoàn toàn với nhãn hiệu này. Các món đồ nội thất phòng  ngủ tiện nghi và đơn giản. Trên nền sơn trắng, chủ nhân căn phòng lựa chọn cho mình các món đồ nội thất cũng như màu sắc thể hiện cá tính của mình.

Thiết kế nhà phố

Phòng ngủ lớn hiện đại và sang trọng

Phòng ngủ lớn được thiết kế liền với phòng vệ sinh, đảm bảo sự tiện nghi cho gia chủ. Trong phòng nội thất màu trắng được sử dụng chủ yếu kết hợp với màu xanh dương của sơn tường. Giường ngủ thấp, liền ngay với tủ và có ngăn kéo bên dưới. Mọi thứ đều được bố trí hợp lý vô cùng, căn phòng thoáng đãng và có không gian.

Thiết kế nhà phố

Tiểu cảnh bên trong khuôn viên căn hộ

Thực sự với ngôi nhà diện tích đất vẻn vẹn chỉ hơn 60m2, bể cá và sân vườn là một điều hết sức xa xỉ. Nhờ vào con mắt thẩm mỹ cũng như sự tài ba của kiến trúc sư, mọi mong ước trong ngôi nhà đều được bố trí rất hợp lý với hồ cá nhỏ mát mẻ và góc trồng cây xanh tốt. Không gian thư giãn quá ư lý tưởng và tuyệt vời.