Thiết kế nhà đẹp rộng 6m hiện đại

Mong muốn được sở hữu một ngôi nhà đẹp là mong muốn chung của tất cả các gia chủ. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư cho dù mảnh đất có nhiều nhược điểm hay mặt tiền hẹp cũng có thể biến hóa thành một ngôi nhà đẹp mắt. Và thiết kế nhà đẹp rộng 6m là một lợi thế rất lớn do mặt tiền và mảnh đất đều rất rộng, phù hợp bố trí không gian và cảnh quan xung quanh để ngôi nhà thực sự đẹp hiện đại và cuốn hút.

thiet-ke-nha-dep-rong-6m-hien-dai-1

Ngôi nhà đẹp đến say lòng

Do diện tích mảnh đất khá lớn, để mang đến cho gia chủ một không gian sống lý tưởng và thỏa mái nhất. Kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà mang phong cách hiện đại chỉ có một tầng lớn và đầy đủ các tiện nghi kèm theo. Thiết kế không gian mở với sự ngăn cách bằng kính giúp mang thiên nhiên và không khí vào trong nhà rất dễ dàng.

thiet-ke-nha-dep-rong-6m-hien-dai-2

Bể bơi lớn trong xanh

Để thiết kế nhà đẹp, bể bơi là điều không thể thiếu. Cuộc sống là phải tận hưởng và bơi lội không chỉ là nhu cầu giải trí mà còn là cách rèn luyện sức khỏe cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Thực sự sẽ rất thú vị khi được tổ chức những bữa tiệc ngoài trời bên hồ bơi lớn này với các vị khách trẻ náo nhiệt. Hay còn điều gì tuyệt vời hơn khi được cùng bạn bè bơi lội xua tan cái nóng hè oi ả.

thiet-ke-nha-dep-rong-6m-hien-dai-3

Khu vườn nhỏ xanh tươi

Tiểu cảnh là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế nhà đẹp 1 tầng. Nó như một khu vườn nhỏ có tác dụng điều hòa không khí cho ngôi nhà cũng như trang trí cho không gian bên ngoài trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn. Đặc biệt với những ngôi nhà 1 tầng, cuộc sống bên trong và bên ngoài cần được mở và liên kết với nhau để gia chủ có thể cảm thấy thỏa mái và thư giãn nhất.

thiet-ke-nha-dep-rong-6m-hien-dai-4

Phòng khách đẹp và hiện đại

Ngôi nhà có diện tích khá rộng với chiều ngang đạt mức 6m. Vì thế, kiến trúc sư có thể thỏa mái thiết kế và bố trí nội thất sao cho phù hợp. Đặc biệt với mục đích chính là để không gian bên trong và bên ngoài hòa hợp, kiến trúc sư đã tận dụng ánh sáng tự nhiên để phòng khách tràn ngập dương khí.

thiet-ke-nha-dep-rong-6m-hien-dai-5

Phòng bếp lớn và sang trọng

Phòng bếp cũng được đặt cao yêu cầu ánh sáng và không gian. Hệ thống cửa kính giúp mang đến ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra còn có một chiếc cửa ngách để thông ra vườn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức bữa ăn ngon trong gian bếp sang trọng và hiện đại vừa được hít thở không khí trong lành.