Thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội với ban công đầy hoa nhìn ra Hồ Tây

Với mong muốn Thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội  với không gian sống ấn tượng, gia chủ của một căn nhà với view hướng ra thẳng Hồ Tây đã biến ban công của mình thành một khu vườn hoa đầy màu sắc mà ai cũng phải ngưỡng mộ và trầm trồ khi ngắm nhìn.

Trong không gian nhà phố như hiện nay, ước muốn có một ban công đẹp là ao ước của rất nhiều người, nhờ bàn tay và sự khéo léo của mình trong Thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội gia chủ đã biến ước mơ bao người phụ nữ trở thành hiện thực.

Một trong những lý do khiến Thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội trở nên nổi bật đó chính là sở hữu một ban công với diện tích mơ ước. Gia chủ đã biết khéo léo tận dụng khoảng ban công của gia đình để biến thành khu vườn xinh xắn, đáng yêu. Là người yêu hoa nhất là hoa hồng nên chị không có trồng nhiều loại hoa mà chọn những loại nổi bật nhất để tô điểm và làm đẹp không gian sống của gia đình.

thiet-ke-nha-dep-o-ha-noi-voi-ban-cong-day-hoa-nhin-ra-ho-tay. 1

Toàn cảnh khu vườn trên ban công đáng mơ ước.

thiet-ke-nha-dep-o-ha-noi-voi-ban-cong-day-hoa-nhin-ra-ho-tay. 2

Đứng ở ban công có thể ngắm trọn vẻ đẹp yên bình của Hồ Tây.

thiet-ke-nha-dep-o-ha-noi-voi-ban-cong-day-hoa-nhin-ra-ho-tay. 3

Hồng leo nổi bật trên nền tường ốp gạch.

thiet-ke-nha-dep-o-ha-noi-voi-ban-cong-day-hoa-nhin-ra-ho-tay. 4

Hoa đào nở rực rỡ trong nắng chiều.

thiet-ke-nha-dep-o-ha-noi-voi-ban-cong-day-hoa-nhin-ra-ho-tay. 4

Hồng cổ Sapa là một trong những gốc hồng được gia chủ đặc biệt yêu thích.

thiet-ke-nha-dep-o-ha-noi-voi-ban-cong-day-hoa-nhin-ra-ho-tay. 6

Vườn ban công của gia chủ được trang trí khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, mang đến vẻ đẹp bình yên, trong trẻo, gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội  với khu vườn nhỏ khiến cho ta cảm thấy sảng khoái khi ngắm nhìn, đặc biệt là chốn tìm về sau những giờ làm việc căng thẳng giúp bạn có ước muốn được “trốn mình” khỏi những bộn bề và lo toan để tìm đến không khí trong lành, cảm giác tĩnh tại có thể ngồi thưởng trà hay đi dạo ở ban công.

Để không gian và Thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội trở nên ấn tượng trong con mắt của mọi người, không gian khu vực ban công được chủ nhà chia làm hai phần một là để trồng hoa còn không gian còn lại là một bộ bàn ghế nhớ đặt ngoài trời. Bạn có thể lên đây hóng mát đón khí trời vào mỗi buổi tối mùa hè hay là không gian lý tưởng cho cuộc sum họp gia đình vào cuối tuần khi bạn có thể vừa hàn huyên tâm sự vừa cùng nhau thưởng thức bữa cơm chiều bình yên bên vườn hoa đáng mơ ước.

thiet-ke-nha-dep-o-ha-noi-voi-ban-cong-day-hoa-nhin-ra-ho-tay. 7

Lối đi dịu dàng với bậc đá và cỏ đan xen.

thiet-ke-nha-dep-o-ha-noi-voi-ban-cong-day-hoa-nhin-ra-ho-tay. 8

Nét thơ mộng của khu vườn trên ban công.

thiet-ke-nha-dep-o-ha-noi-voi-ban-cong-day-hoa-nhin-ra-ho-tay. 9

Bộ bàn ăn xinh xắn được đặt ở góc view hồ