Thiết kế nhà đẹp hàn quốc 2 mặt tiền

Xu hướng nhà đẹp theo phong cách hiện đại như những ngôi nhà ở Hàn Quốc rất được yêu thích và ưa chuộng tại nước ta hiện nay. Nhất là những gia đình có mảnh đất rộng, nằm ở vị trí hai mặt tiền đẹp, gia chủ mong muốn thiết kế nhà đẹp hàn quốc thông thoáng và hiện đại, đồng thời phải thật sự nổi bật.

thiet-ke-nha-dep-han-quoc-2-mat-tien-1

              Ngôi nhà phố sang trọng và đẳng cấp                                                                                                                                  

 Với những ngôi nhà hai mặt tiền, được xây dựng trên diện tích lớn nằm ở vị trí đẹp rất phù hợp để kinh doanh các mặt hàng đa dạng. Gia chủ chỉ cần xây dựng từ 3-4 tầng là đủ thỏa mái sử dụng. Đối với thiết kế ngôi nhà trên, kiến trúc sư đã sử dụng gam màu xám đậm nhạt khác nhau để tạo sự khác biệt so với các công trình nhà ở xung quanh. Việc thiết kế nhiều cửa sổ và ban công với mong muốn mang đến ánh sáng tự nhiên và không khí cho tất cả các căn phòng.

thiet-ke-nha-dep-han-quoc-2-mat-tien-2

Nhà đẹp ấn tượng

Thiết kế nhà đẹp là lựa chọn của tất cả các gia chủ hiện nay. Ai cũng mong muốn được sở hữu một ngôi nhà thật nổi bật và đẹp mắt so với xung quanh. Với ngôi nhà đẹp 2 tầng trên, chắc chắn nhiều người phải say mê vì sự tinh tế của nó. Các kết hợp màu sắc hay bố trí không gian của kiến trúc sư rất ấn tượng khiến cho toàn cảnh ngôi nhà đẹp mắt và đạt hiệu quả sử dụng rất cao.

thiet-ke-nha-dep-han-quoc-2-mat-tien-3

Ngôi nhà lớn sầm uất

Một căn nhà lớn nằm ở mặt tiền của các con phố chính có giá thành không hề rẻ. Huống hồ gì đây còn là ngôi nhà phố có 2 mặt tiền rộng, nằm trung tâm con phố chính. Để tạo sự nổi bật và khác biệt, kiến trúc sư đã sử dụng màu xanh ngọc nhẹ nhàng kết hợp cùng màu trắng để mang đến một tổng thể tuyệt vời.

thiet-ke-nha-dep-han-quoc-2-mat-tien-4

Nhà đẹp say mê lòng người

Thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền không phải là điều đơn giản, đòi hỏi kiến trúc sư phải có tay nghề cao cũng như sự am hiểu về phong thủy. Việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với gia chủ, cũng như đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng mình đặt ra không hề dễ dàng. Do đó, trước khi chính thức thiết kế, cần có những bản nháp để gia chủ xem xét và lựa chọn phong cách nào.

thiet-ke-nha-dep-han-quoc-2-mat-tien-5

Nhà phố đơn giản và tiện nghi

Cũng không ít gia đình sở hữu mảnh đất có hai mặt tiền nhưng chỉ lựa chọn xây dựng nhà ở tất cả hướng về một phía còn phía bên kia để mở cửa phụ tiện đi lại và ra ngoài. Như ngôi nhà bên trên, nhờ có lợi thế hai mặt tiền mà gia chủ có thể mở được một cửa phụ cùng như các cửa sổ và ban công bên trên để có thể đón nắng và gió giúp cho ngôi nhà thông thoáng hơn.