Thiết kế nhà đẹp 3 tầng sang trọng

Tại các thành phố lớn rất dễ dàng bắt gặp các ngôi nhà phố cao tầng hiện đại và đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải nhà càng to và rộng mới đẹp, quan trọng ở khâu thiết kế kiến trúc và nội thất. Các mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng được ưa chuộng hiện nay do công năng sử dụng cũng như giá thành hợp lý, phù hợp với người lao động có thu nhập ở tầm trung.

thiet-ke-nha-dep-3-tang-sang-trong-1

Kiến trúc nhà đẹp hiện đại và sang trọng

Thiết kế nhà phố trên thực sự gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiến trúc sư đã dành nhiều tâm huyết để hoàn thành bản thiết kế có hiệu quả sử dụng cao cũng như kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và không gian. Hệ thống cửa kính được sử dụng toàn bộ mặt tiền để không gian trong nhà có thể nhận được đủ ánh sáng và không khí.

thiet-ke-nha-dep-3-tang-sang-trong-2

Bản thiết kế 3d nhà phố độc đáo

Ngôi nhà 3 tầng khang trang với các hình khối độc đáo trên đủ làm say đắm lòng người. Kiến trúc sư đã rất mạnh tay trong việc sử dụng màu sắc cũng như các điểm nhấn để mang đến một vẻ ngoài lạ lẫm và nổi bật cho ngôi nhà. Đây chính là xu hướng thiết kế nhà đẹp 2016 đang rất được ưa chuộng.

thiet-ke-nha-dep-3-tang-sang-trong-3

Ngôi nhà có thiết kế mở

Để có thể đem đến sự thỏa mái nhất cho người sử dụng, kiến trúc sư đã thiết kế kiến trúc theo phong cách mở. Cánh cửa thông ra ban công rất lớn nhận được đủ ánh sáng và dương khí cho các căn phòng bên trong. Đồng thời, sân thượng được thiết kế rất rộng để có thể trồng các cây xanh mang đến sự kết hợp hoàn hảo giưa kiến trúc và tự nhiên cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-dep-3-tang-sang-trong-4

Biệt thự phố sang trọng

Không chỉ mẫu nhà phố 3 tầng được yêu thích. Những căn biệt thự 3 tầng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thiết kế nhà đẹp rẻ từ các công ty kiến trúc uy tín nhận được sự hưởng ứng lớn từ khách hàng. Những công trình hoàn thành với kiến trúc bắt mắt và ấn tượng, giá thành hợp lý.

Tại các thành phố lớn, cây xanh ngày càng khan hiếm, không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, khi thiết kế và xây dựng nhà, rất nhiều gia đình dành không ít khoảng trống để trồng cây. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, căn biệt thự phố được đan xen hoàn hảo giữa kiến trúc và cây cối mang đến một tổng thể tuyệt vời cho ngôi nhà. Còn điều gì thú vị hơn khi được sống trong căn biệt thự hiện đại, thỏa mái tận hưởng không khí trong lành cùng hương thơm của các loài hoa.