Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Thiết kế kiến trúc là mảnh đất vàng màu mỡ cho các kiến trúc sư. Xã hội phát triển, kinh tế có những bước tiến vượt bậc, yêu cầu về nhà ở của người dân cũng ngày một cao hơn. Nếu như ngày trước, chỉ cần ở trong những ngôi nhà kiên cố chống chọi được thiên tai là đã đủ. Ngày nay, mong muốn được thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại là của rất nhiều gia đình.

thiet-ke-nha-dep-2-tang-hien-dai-1

Thiết kế nhà hai tầng hiện đại và sang trọng

Bản vẽ nhà hai tầng 3d thật đến từng chi tiết nhỏ. Các kiến trúc sư đã rất lưu ý đến việc bố trí không gian xung quanh kết hợp với kiến trúc ngôi nhà để có thể mang đến một công trình nhà đẹp mắt và thông thoáng. Không chỉ vậy, ngôi nhà phố hiện đại và rất tiện nghi. So với những ngôi nhà cao  3,4 tầng thiết kế nhà 2 tầng trên không hề có sự chênh lệch.

thiet-ke-nha-dep-2-tang-hien-dai-2

Nhà 2 tầng ở nông thôn

Thiết kế nhà hai tầng với mái ngói đỏ tươi mang đến một kiến trúc đẹp mắt và gần gũi. Phần mái đỏ thay cho mái bằng thường thấy không chỉ đạt hiệu quả chống nóng rất tốt mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Do ở nông thôn nên không gian bao quanh ngôi nhà rất rộng với sân, vườn thoáng đãng giúp công trình nhà 2 tầng càng nổi bật.

thiet-ke-nha-dep-2-tang-hien-dai-3

Nhà phố 2 tầng nổi bật

Thiết kế nhà đẹp rẻ là nhu cầu của bất kì một gia chủ nào. Với thị trường thiết kế cạnh tranh như hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên thiết kế những công trình nhà đẹp mắt với giá cả hợp lý. Công trình nhà phố bên trên gây ấn tượng bởi sự đơn giản cũng như từng đường nét khỏe khoắn, tinh tế toát ra bên ngoài.

thiet-ke-nha-dep-2-tang-hien-dai-4

Nhà phố đẹp đơn giản

Một trong những đặc điểm nổi bật của các thiết kế nhà phố hiện đại chính là sự đơn giản. Nếu như phong cách cổ điển và tân cổ điển có sự đan xen giữa các đường nét cầu kì thì nhà phố hiện đại lại có thiết kế hình khối vuông vắn cũng như sự đơn giản đến từng chi tiết nhỏ như khung cửa sổ, ban công…

thiet-ke-nha-dep-2-tang-hien-dai-5

Nhà phố 2 mặt tiền

Do mảnh đất có kích thước rất lớn, gia chủ không cần phải xây dựng một ngôi nhà quá nhiều tầng. Dựa trên yêu cầu của gia chủ các kiến trúc sư đã thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2. Tính cả hai mặt sàn, không gian sử dụng có diện tích lên tới 200m2. Với diện tích này, gia chủ có thể thỏa mái bố trí nội thất cũng như các không gian khác nhau. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế ở tầng một với diện tích rộng rãi. Tầng hai dành cho hai phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh và ban công lớn.