Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100 m2

Nhu cầu sở hữu những ngôi nhà ở có kiến trúc đẹp mắt và sang trọng ngày một nhiều. Gia chủ sở hữu một mảnh đất có diện tích lớn đến và mặt tiền rộng, mong muốn  có bản thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2 sang trọng và hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu của gia chủ, kiến trúc sư đã đưa ra nhiều bản thiết kế những mẫu nhà được ưa chuộng nhất hiện nay.

thiet-ke-nha-dep-2-tang-100-m2-1

Ngôi nhà vườn 2 tầng khang trang

Do diện tích ngôi nhà khá lớn, vì thế chỉ cần thiết kế 2 tầng là có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Với mong muốn mang đến cho gia chủ một không gian sống trong lành và hòa hợp với thiên nhiên. Kiến trúc sư đã thiết kế ban công tầng hai rất rộng đủ để trồng được các loại cây và hoa cỏ. Không chỉ thế, mái gạch đỏ được sử dụng thay cho phần mái bằng với mục đích chống nóng và tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-dep-2-tang-100-m2-2

Nhà hai tầng hiện đại

Mẫu nhà đẹp 2 tầng theo phong cách hiện đại khá được ưa chuộng tại các thành phố hiện nay. Thiết kế nhà đẹp rộng 6m không phải là dễ dàng. Bố trí làm sao để không gian đủ sử dụng cho phòng khách, bếp và khu vực để xe ô tô. Kiến trúc sưu đã bố trí khá nhiều khung cửa để có thể mang được ánh sáng tự nhiên vào cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-dep-2-tang-100-m2-3

Kiến trúc nhà độc đáo và ấn tượng

Ngôi nhà phố thu hút mọi ánh nhìn của mọi người bởi sở hữu một kiến trúc độc đáo và ấn tượng vô cùng. Các kiến trúc sư đã thiết kế hình chữ L cho ngôi nhà với phần mặt tiền hiện đại hẹp hơn bên ngoài và bên trong là ngôi nhà ngang rộng hơn. Có thể nhận thấy trên tầng 2 được bố trí một khoảng sân thượng khá rộng có giàn treo. Đây là khu vực lý tưởng để gia chủ có thể thư giãn và nhâm nhi tách trà ngon.

thiet-ke-nha-dep-2-tang-100-m2-4

Nhà 2 tầng đẹp mắt

Nếu so sánh với các căn biệt thự cao cấp, ngôi nhà đẹp 2 tầng trên không hề thua kém. Để có thể thiết kế nhà đẹp vừa có hiệu quả sử dụng tốt lại có không gian bắt mắt bên ngoài đòi hỏi kiến trúc sư phải có trình độ và tay nghề vững chắc. Không chỉ thế, mọi ý tưởng được xây dựng phải dựa trên yêu cầu của gia chủ.

thiet-ke-nha-dep-2-tang-100-m2-5

Mẫu nhà vườn kiểu Âu

Phong cách kiến trúc kiểu Âu rất được ưa chuộng tại nước ta. Rất nhiều kiến trúc sư đã thiết kế nhà đẹp hòa trộn hài hòa giữa kiến trúc sang trọng của châu Âu và sự thông thoáng của không gian sử dụng theo kiến trúc Á Đông. Tất cả tạo thành một tổng thể nhà đẹp mắt và sang trọng vô cùng.