Thiết kế ngôi nhà phố theo phong cách kiến trúc Vintage

 Thiết kế ngôi nhà phố Kiến Trúc Sư thiết kế ngôi nhà phố theo phong cách kiến trúc Vintage bán cổ điển sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và giấy dán tường hoa văn hoài cổ với các hạng mục trang trí nhẹ nhàng.

Xu hướng hiện nay phong cách kiến trúc retro và vintage đang được nhiều người ưa chuộng. Ngôi nhà phố này được thiết kế theo phong cách vintage với mảng hoa văn trang trí nhẹ nhàng và trang nhã. Đồ gỗ nội thất bên trong được thiết kế nhẹ nhàng dịu êm.

Thiết kế nội thất nhà phố
Với phong cách bán cổ điển trần nhà được trang trí đơn giản tập trung đầu tư nhiều hơn vào những mảng trọng yếu khác: Vách ngăn cầu thang hoa văn trang trí phối hợp chẳng hạn như gối trang trí trên sofa.

Thiết kế nội thất nhà phố

Khoảng tiếp nối phòng khách và nhà bếp được lót sàn hoa văn giả đá sang trọng. Thêm một vài cây xanh trang trí ở khu vực cầu thang giúp mang thiên nhiên vào nhà. Ngôi nhà phố mang phong cách vintage tôn lên bề dày trải nghiệm của gia chủ định hình phong cách khác biệt so với lối thiết kế cổ điển thông thường.

Thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nhà bếp với hệ tủ kệ chính làm điểm nhấn gờ chỉ nhẹ và chất liệu gỗ óc chó sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế hệ tủ kệ bếp chữ L kết hợp tiểu đảo bằng gỗ tự nhiên sang trọng. Kết hợp các  yếu tố trang trí và họa tiết trong phong cách vintage đều theo một số môtip nhất quán phản ảnh một phần cuộc sống của gia đình trong quá khứ.

Trang trí nội thất phòng ngủ
Trang trí nội thất phòng ngủ master tông màu nhẹ nhàng  Những ô trang trí và viền khung gỗ giúp làm dịu bớt vẻ đơn điệu của mảng gỗ ốp.

Trang trí nội thất phòng ngủ

Kiến trúc sư mang hoa văn giấy dán tường theo phong cách vintage kết hợp với màu xanh nhã nhặn đem đến vẻ hoài niệm.

Trang trí nội thất phòng ngủ

Ngôi nhà được đưa ánh sáng tự nhiên rót nhẹ vào phòng mang lại sự hài hòa và thông thoáng qua những ô cửa nhỏ

Trang trí nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ con gái với tông màu trắng hồng tươi tắn và ngọt ngào

Trang trí nội thất phòng ngủ

Thiết kế theo phong cách bán cổ điển chính vì thế đồ gỗ nội thất bên trong đều được đóng theo kiểu cổ điển cũng như hệ thống tủ kệ trang trí nhỏ gọn xinh xắn

Trang trí nội thất phòng ngủ

Tông màu hồng được sử dụng vừa đủ đem đến vẻ nữ tính nhẹ nhàng và tinh tế. Kệ trang trí đơn giản tranh treo tường duyên dáng phù hợp với cá tính nữ chủ nhân.

.

Trang trí nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ con trai bố trí hệ trang trí liền lạc và gọn gàng với tông màu xanh làm chủ đạo. Với những không gian bán cổ điển này phù hợp với những gia chủ thích hoài cổ Công ty thiết kế nội thất chúng tôi hy vọng đã mang đến cho quý vị một làm gió mới trong ngôi nhà của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc, thi công cải tạo nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

 

Thi Trân
Ảnh: Không Gian Hoàn Hảo