Thiết kế kiến trúc quầy bar cho biệt thự

Nếu như quầy bar là không gian xa xỉ của các ngôi nhà thông thường, thì lại là phần không thể thiếu của các căn biệt thự sang trọng. Tùy vào kiến trúc của căn biệt thự mà quầy bar cũng được lựa chọn theo phong cách phù hợp nhất. Thiết kế kiến trúc quầy bar không quá khó nhưng đòi hỏi kiến trúc sư phải có sự am hiểu cũng như thiết kế hài hòa giữa các vật liệu tạo nên không gian lý tưởng nhất cho khu vực này.

thiet-ke-kien-truc-quay-bar-cho-biet-thu-1

Quầy bar lung linh ánh đèn

Hầu hết các căn biệt thự đều có tầng hầm, và không thể bỏ phí không gian này, kiến trúc sư đã thổi hồn cho nó biến đây thành một điểm tụ họp vui chơi cho những bữa tiệc của gia đình. Phong cách trang trí quầy bar giống như trong một quán sang trọng, mang đến cho người sử dụng cũng như khách khứa cảm giác thú vị và tò mò.

thiet-ke-kien-truc-quay-bar-cho-biet-thu-2

Thiết kế quầy bar phong cách cổ điển

Quầy bar thì không thể thiếu rượu, và nhiều khi nó được thiết kế cùng với hầm rượu của những gia đình quý tộc. Ở đây được trưng bày đủ loại rượu quý dành cho các đối tượng khác nhau. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được nhâm nhi những ly rượu ngon trong chính ngôi nhà của mình. Trong hồ sơ thiết kế kiến trúc biệt thự, không gian quầy bar được lưu ý và chính là điểm nhấn tạo sự khác biệt.

thiet-ke-kien-truc-quay-bar-cho-biet-thu-3

Quầy bar lạ mắt và sang trọng

Tùy theo diện tích của ngôi nhà cũng như mong muốn của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ lựa chọn thiết kế quầy bar theo phong cách phù hợp nhất. Với thiết kế ghế sofa có hình dạng lạ mắt có thể đánh giá đây là mẫu quầy bar ấn tượng và độc đáo không phải ở đâu cũng có.

thiet-ke-kien-truc-quay-bar-cho-biet-thu-4

Quầy bar liền với bếp

Thiết kế quầy bar trong những căn biệt thự nhỏ theo phong cách hiện đại lại rất đơn giản. Thay vì dành riêng một phòng cho quầy bar thì kiến trúc sư đã tận dụng thiết kế ngay trong không gian phòng bếp. Sự kết hợp này khá tiện dụng và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao phù hợp với nguyên lý thiết kế kiến trúc biệt thự.

thiet-ke-kien-truc-quay-bar-cho-biet-thu-5

Quầy bar sắc màu

Để làm nên vẻ đẹp của ngôi biệt thự cần phải có sự kết hợp hài hòa trong yếu tố kiến trúc. Điều không thể thiếu đó chính là quầy bar, tuy nhiên thiết kế như thế nào để quầy bar có sự ăn nhập với không gian khác trong ngôi nhà là điều không phải ai cũng biết. Với căn phòng bếp sắc màu, quầy bar được lựa chọn màu đen tinh tế và sang trọng, ốp mặt đá cao cấp làm nền cho các thiết kế khác.