Thiết kế kiến trúc đáp ứng tiêu chí bền vững

Đã từ lâu, kiến trúc là một lĩnh vực hiện hữu ở bất cứ lĩnh vực nào. Kể cả về mặt đầy tính nghệ thuật mềm mại như thời trang cũng có hình ảnh của của kiến trúc. Để lĩnh vực này tồn tại với thời gian thì cần đáp ứng 50 tiêu chí thiết kế kiến trúc bền vững.

thiet-ke-kien-truc-dap-ung-tieu-chi-ben-vung. 1

Thiết kế kiến trúc bền vững là gì?

Mỗi một viên gạch khi đặt xuống đều mang trọng trách vô cùng lớn lao là gánh trên mình cả một khối hình thể vững chắc, là nơi trở về của mỗi thành viên trong gia đình. Tổ ấm ấy có thể vững chắc được bao lâu phải dựa vào 50 tiêu chí thiết kế kiến trúc bền vững trong thiết kế nhà ở.

thiet-ke-kien-truc-dap-ung-tieu-chi-ben-vung. 2

Kiến trúc bền vững gắn liền với khái niệm kiến trúc xanh, kiến trúc sinh thái, tiết kiệm năng lượng… nhằm đạt tới giá trị bền vững cho môi trường sống của con người. Mội kết cấu bền vững về kết cấu, vật liệu và kỹ thuật đều phục vụ cho cuộc sống hoàn hảo hơn. Sự bền vững ở đây hiểu một cách đơn giản nhất đó là chắc chắn và an toàn. Tuy nhiên nó cũng phải đáp ứng những tiêu chí về thẩm mỹ và gắn liền với môi trường.

Để có thể nói hết về 50 tiêu chí thiết kế kiến trúc bền vững thì khó có cơ sở hay bài viết nào có thể nói hết được. Trong vô vàn các tiêu chí thì mỗi một công ty thiết kế kiến trúc sẽ tư vấn cho khách hàng nhiều phương thức xây dựng các công trình nhà ở cụ thể. Hiện nay, xu hướng thiết kế kiến trúc thường gắn liền với sử dụng vật liệu sáng tạo thân thiện với môi trường và không tiêu tốn nhiên liệu hay thiết kế mái xanh, những mảng xanh của cuộc sống là sự bền vững cho môi trường lâu dài nhất.

thiet-ke-kien-truc-dap-ung-tieu-chi-ben-vung. 3

Công ty thiết kế bền vững uy tín

Không phải ai mong muốn công trình nhà ở bền vững có thể thực thi được mà cần có sự tham gia của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Sự am hiểu về khái niệm cũng như kinh nghiệm trong xây dụng họ sẽ giúp bạn đặt những viên gạch đầu tiên chắc chắn nhất. Đừng nghi ngờ về chất lượng phục vụ của các công ty thiết kế.

thiet-ke-kien-truc-dap-ung-tieu-chi-ben-vung. 3

Ngày nay, các công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được 50 tiêu chí thiết kế kiến trúc bền vững cho mọi khách hàng. Trong đó, công ty thiết kế Khai Đạt tại tp Hồ Chí Minh đã thiết kế hàng nghìn ngôi nhà bền vững với thời gian. Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tiêu chí phát triển của công ty đó là “Thẩm mỹ – kinh tế – chuyên nghiệp”