Thiết kế kiến trúc biệt thự phố hiện đại Q12

Ngôi biệt thự phố có diện tích rộng và mặt tiền khá lớn, tuy nhiên nhờ có sự bố trí khéo léo đã tạo ra được những chức năng và không gian hợp lý. Việc kết hợp khéo léo các yếu tố nắng gió, cây xanh và công trình tạo thành một tổng thể thực sự ăn nhập. Có hàng trăm phương án xử lý không gian khác nhau ứng với mỗi khu đất khác nhau, mỗi sở thích khác nhau, và kiến trúc sư luôn miệt mài sáng tạo để tạo ra những không gian thực sự có chất lượng và điều quan trọng là mang đến cảm giác thoải mái nhất, thoả mãn nhất cho chính chủ nhân ngôi nhà !

biệt thự phố Mặt tiền ngôi biệt thự phố xinh xắn

thiết kế biệt thự

Tầng trệt gồm: phòng khách, phòng đọc sách và bếp ăn. Tầng một bố trí không gian sinh hoạt chung ngay lối lưu thông của cầu thang, như vậy mỗi khi rời phòng riêng của mình, các thành viên trong gia đình dễ dàng gặp gỡ. Còn lại là ba phòng ngủ dành cho bố mẹ và hai người con.

 phòng khách đẹp

Trang trí nội thất phòng khách ở tầng trệt đáp ứng được các yêu cầu về sự thông thoáng, không gian này có thể tận hưởng ánh sáng rực rỡ của thiên nhiên từ nhưng ô cửa lớn. Căn biệt thự đi theo 2 tông màu, sắc trắng giản dị nối với màu xám sậm tự nhiên tạo cảm giác an hòa và thanh bình. Sự giản dị của tông màu giúp tôn lên lối kiến trúc hiện đại với những đường nét hiện đại, trẻ trung.

phòng khách đẹpKết nối giữa phòng bếp và phòng khách

bếp ăn

Cầu thang lên lầu 2

hành lang đẹp

Hành lang xuống toilet

hành lang đẹp

Không gian nhà vệ sinh

phòng đọc sách

Phòng sinh hoạt chung của cả gia đình ở lầu 2

phòng đọc sách

phòng thờ

Phòng thờ

phòng thờ

phòng ngủ Nội thất phòng ngủ của bố mẹ ấn tượng với bức tranh treo tường cùng đồ gỗ nội thất

phòng ngủ

phòng ngủ

Thiết kế đồ nội thất đơn giản nhưng mang nét hiện đại

phòng ngủ

Phòng ngủ con trai cũng được thiết kế khá hiện đại

phòng ngủ

phòng ngủ

Phòng ngủ con gái được kiến trúc sư thiết kế tông màu hồng màu yêu thích của các bé

phòng ngủ