Thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu Pháp

Pháp là một trong những quốc gia nổi tiếng khắp thế giới về kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng cũng như sang trọng. Những công trình xây dựng của các kĩ sư danh tiếng đến từ quốc gia này đang được coi là báu vật của ngành thiết kế kiến trúc trên thế giới. Ở Việt Nam, phong cách kiến trúc sang trọng và tinh tế này được một bộ phận không nhỏ yêu thích và ngưỡng mộ. Họ mong muốn có thiết kế kiến trúc biệt thự theo kiểu Pháp cho công trình của gia đình mình.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-kieu-phap-1

Căn biệt thự lớnvà sang trọng

Nhiều người thường lầm tưởng biệt thự kiểu Pháp sẽ có kiến trúc phức tạp cũng như nhiều đường nét cầu kì. Tuy nhiên, nếu tham khảo bản thiết kế của căn biệt thự bên trên, họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ. Các kiến trúc sư đã rất giỏi trong việc bố trí không gian cũng như sắp xếp các chi tiết bên ngoài căn biệt thự. Tất cả tạo thành một tổng thể hài hòa và đẹp mắt. Nhìn qua, căn biệt thự khá đơn giản với kiểu dáng hình khối hiện đại. Để ý kĩ sẽ nhận ra được sự đặc biệt của nó ở những chi tiết phần cầu thang lên xuống, ban công lầu hai…

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-kieu-phap-2

Khuôn viên bên trong căn biệt thự

Những căn biệt thự thiết kế kiến trúc kiểu Pháp thường có một điểm chung chính là khuôn viên tiểu cảnh đẹp mắt. Dù có diện tích lớn hay nhỏ, một khoảng trống dùng để trồng cây xanh trang trí là không thể thiếu. Để tận dụng diện tích cũng như tạo vẻ hài hòa, kiến trúc sư đã thiết kế hai hàng cây xanh ở hai bên tiền sảnh của căn biệt thự mang đến hương cỏ cây trong lành và thơm mát.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-kieu-phap-3

Biệt thự nguy nga, tráng lệ

Quả thật, căn biệt thự bên trên đã chinh phục những ánh nhìn ngay từ giây phút đầu tiên. Thiết kế quá ấn tượng đã toát lên sự xa hoa và đẳng cấp của công trình này. Vẻ đẹp mà căn biệt thự sở hữu không thua kém bất kì một tòa lâu đài của vương tôn quý tộc pháp nào cả.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-kieu-phap-4

Căn biệt thự mặt phố đầy cuốn hút

Giá thiết kế kiến trúc của những căn biệt thự như trên rất lớn. Do yêu cầu của sản phẩm cao cũng như kiến trúc sư phải bỏ rất nhiều công sức, thời gian làm việc để có thể hoàn thành được bản thiết kế như trên.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-kieu-phap-5

Mẫu biệt thự cổ điển kiểu Pháp được yêu thích

Phong cách thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp được rất nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn cho công trình của gia đình mình. Thiết kế biệt thự trên đầy cuốn hút với sự nguy nga lộng lẫy cùng giá trị sử dụng cao và có độ bền đẹp bất chấp thời gian