Thiết kế kiến trúc biệt thự

Khai Đạt gửi tới các bạn dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự. Không gian biệt thự đã thoát khỏi sự gò bó về diện tích không gian nhỏ hẹp như nhà phố, chủ nhân ngôi nhà mong muốn một không gian được thiết kế sao cho sang trọng, thoải mái công năng sử dụng thoải mái, bố trí giữa không gian sống và thiên nhiên. Hòa hợp các lối kiến trúc cổ điển hay hiện đại, Kiến trúc sư sẽ mang lại cho khách hàng một sự hài lòng trong không gian xanh giúp cho ngôi nhà gần gũi với thiên nhiện. Theo quỹ đất vốn có mà có thể chia thành 2 loại biệt thự : biệt thự phố và biệt thự vườn.
Biệt thự phố:  kiến trúc sư sẽ chăm chút vào sự thống nhất giữa 3 bộ phận: sân vườn, khối nhà ở và nội thất bên trong. Sự độc đáo của khối nhà ở thể hiện ở việc chọn lựa hình thức kiến trúc ngoại thất, sự hòa quyện của các đường nét đặc trưng với sự bố trí các không gian chức năng. Phong cách kiến trúc nội thất từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu sẽ quyết định mức độ sang trọng của ngôi biệt thự. Kết hợp với bố trí cảnh quan sân vườn, chúng đồng thời cũng thể hiện phong cách sống của gia chủ.

Biệt thự vườn: khối nhà ở thường sẽ tách biệt với không gian chung quanh thông qua khoảng vườn, sân rộng lớn. Do vậy, kiến trúc sư sẽ tự do hơn trong việc sáng tạo hình dáng bên ngoài cho căn biệt thự mà không sợ sự lạc điệu so với những công trình lân cận. Ngôi biệt thự sẽ được bao quanh bởi cây xanh, hoa lá, những khu vườn, hồ bơi, thảm cỏ…cùng các công trình phụ trợ khác sẽ không chỉ làm nên một không gian sống tiện nghi mà còn là một chốn nghỉ ngơi lý tưởng trong “cõi đi về”. Đó là những vấn đề mà chúng tôi sẽ tập trung giải quyết để giúp bạn có được những căn biệt thự như mong muốn.

Một bộ hồ sơ thiết kế biệt thự của Khai Đạt thường bao gồm:
1.Bản vẽ qui hoạch tổng mặt bằng
2. Các bản vẽ Kiến Trúc
3. Các bản vẽ Kết Cấu
4. Các bản vẽ Điện, Nước và Hệ thông tin (Điện thoại, Internet, Truyền hình)
5. Các bản hệ thống báo khói, báo trộm….
6. Bản vẽ phối cảnh công trình nhìn từ các mặt khác nhau
7. Bản vẽ 3D & 2D về bố trí cảnh quan sân vườn