Sở hữu căn nhà đẹp chất “lừ” cho cặp vợ chồng trẻ

Ngày nay, nhu cầu sở hữu một không gian sống thuận lợi nhất là cho cặp vợ chồng trẻ đang là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Để Sở hữu căn nhà đẹp chất “lừ” cho cặp vợ chồng trẻ với thiết kế với nội thất thư giãn, cởi mở tạo không khí vui vẻ, chất liệu đặc biệt và mở ra nhiều kết cấu trong khi vẫn giữ được chi phí tối thiểu khiến bạn phải khao khát. Căn nhà mà chúng tôi giới thiệu sau đây giúp bạn thỏa mãn được điều đó.

Để sở hữu căn nhà đẹp chất “lừ” cho cặp vợ chồng trẻ như căn nhà sau đây bạn phải định hình được phong cách mà mình muốn hướng đến là gì, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như công dụng mang đến một cuộc sống thoải mái nhất nhưng vẫn nói lên được tính cách của gia chủ. Giống như một số ngôi nhà hiện đại ngày nay các khu vực sinh sống rất mở với không gian phòng bếp và phòng ăn mở đường ra khu vườn phía sau và liên kết với các hành lang bên ngoài tạo cho không gian sống sự thoáng đãng.

 so-huu-can-nha-dep-chat-lu-cho-cap-vo-chong-tre-1

Toàn cảnh ngôi nhà của cặp vợ chồng trẻ.

so-huu-can-nha-dep-chat-lu-cho-cap-vo-chong-tre-2

Một nhà bếp màu đen với kiến trúc bóng bẩy đã làm nổi bật độ tương phản giữa các không gian. Bàn ăn cũng có thể trở thành nơi thư giãn ngắm mây trời hoặc đọc sách như thế này.

so-huu-can-nha-dep-chat-lu-cho-cap-vo-chong-tre-3

Tường trong nhà bếp được sử dụng là chất liệu gạch tự nhiên không tái tạo thêm điều gì cả.

 so-huu-can-nha-dep-chat-lu-cho-cap-vo-chong-tre-4

Không gian mở với khoảng sân nhỏ trước mắt vừa đón gió, nắng tự nhiên vừa tạo sự thoáng mát, tự để những tia sáng luồn qua các khe gỗ mà chạy thẳng vào trong nhà.

so-huu-can-nha-dep-chat-lu-cho-cap-vo-chong-tre-5

Cả mặt tiền của ngôi nhà được trực tiếp đón nắng, gió tự nhiên với rất nhiều ô thoáng và cửa sổ.

Việc khéo léo đặt một cây phong Nhật trong sân gần đặt khu vực phòng khách là tính toán cho sự thư giãn tối đa giúp làm điểm nhấn cho không gian lại tạo độ thoáng mang thiên nhiên cây cỏ vào trong căn nhà của mình giúp ta được gần gũi với thiên nhiên hơn khiên bạn cảm thấy hoàn toàn thư giãn trong khung cảnh tự nhiên khoan khoái thế này.

so-huu-can-nha-dep-chat-lu-cho-cap-vo-chong-tre-6

Trên hành lang cũng được bố trí những ô cửa kính tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà.

Sự kết hợp và bố trí thông minh khiến căn nhà tuy nhỏ nhưng lại không hề chật chội mà vẫn thông thoáng tạo cảm giác thoải mái, một không gian vừa hiện đại vừa trẻ trung rất thích hợp cho các vợ chồng trẻ ngày nay luôn muốn tìm kiếm và sở hữu căn nhà đẹp chất “lừ” cho cặp vợ chồng trẻ.