Ngắm căn hộ diện tích nhỏ nhưng được bố trí chất lừ

Với diện tích không lớn nhưng với cách bố trí thông minh cùng con mắt thẩm mĩ gia chủ đã tạo nên một không gian tiện nghi, vừa đẹp mắt lại vừa sang trọng. Ngắm căn hộ diện tích nhỏ nhưng được bố trí chất lừ sau đây để thấy rõ sự sáng tạo của con người luôn không có giới hạn.

Ngày nay, diện tích đất càng thu hẹp cùng với hạn chế về tài chính nên ngày càng xuất hiện những căn hộ có diện tích nhỏ để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, những căn hộ này luôn khiến gia chủ cảm thấy tù túng bởi sự chật hẹp và có phần bức bối. Để có một không gian sống thoải mái đòi hỏi gia chủ phảu vô cùng khéo léo, xử lý không gian một cách thông minh, sáng tạo, giúp mọi góc nhỏ đều trở nên rộng hơn, tiện hơn và dễ chịu hơn.

Ngắm căn hộ diện tích nhỏ nhưng được bố trí chất lừ ta thấy không gian bước vào căn hộ được trang trí khá ấn tượng với điểm nhấn ngay từ cửa chính, gia chủ chọn sơn màu đỏ khiến trần và tường, kệ đựng đồ và móc treo đồ bên cạnh cửa được chọn màu trắng trở thành màu nền. Bên cạnh đó, việc đặt chiếc gương treo tường khiến không gian như được nhân đôi. Trong không gian nhỏ, các vật dụng cũng được chọn lựa kĩ lưỡng, ưu tiên các vật dụng có thiết kế thông minh như tủ âm tường màu trắng, tủ được thiết kế tận dụng tối đa từ sàn đến trần nhà, với các cánh cửa khép kín, đồ đạc vật dụng hàng ngày của mọi người được cất trữ gọn gàng bên trong. Khi tủ đóng lại, chiếc tủ giống như một bức tường đơn giản, giúp mở rộng không gian một cách tối đa.

ngam-can-ho-dien-tich-nho-nhung-duoc-bo-tri-chat-lu-1

Lối vào nhà ấn tượng với điểm nhấn từ màu đỏ của cửa chính.

Thảm trải sàn được bố trí ở một phần diện tích ở giữa, tuy được chọn với màu sắc đơn giản nhưng chính sự “lạc điệu” về màu sắc đã giúp không gian rộng hơn, sâu hơn và cá tính hơn.

ngam-can-ho-dien-tich-nho-nhung-duoc-bo-tri-chat-lu-2

Phòng khách đẹp thanh lịch.

ngam-can-ho-dien-tich-nho-nhung-duoc-bo-tri-chat-lu-3

Không gian ngập tràn ánh sáng.

Ngắm căn hộ diện tích nhỏ nhưng được bố trí chất lừ ta thấy không gian nghỉ ngơi cũng được bố trí một cách thông minh. Chỉ sử dụng giường đơn giản đặt sát tường, thêm nệm, chăn ga gối giúp cho góc nghỉ ngơi ấm cúng, thoải mái hơn. Góc nghỉ ngơi được ngăn cách với các khu vực chức năng khác bằng chiếc rèm màu trắng. Rèm có thể làm mềm mại cho không gian vừa tạo nét đẹp tinh khôi, dịu dàng cho căn hộ.

ngam-can-ho-dien-tich-nho-nhung-duoc-bo-tri-chat-lu-4

Những chậu cây mini được đặt trên bệ cửa giúp góc đọc sách thêm đẹp đẽ hơn, ấn tượng hơn.

ngam-can-ho-dien-tich-nho-nhung-duoc-bo-tri-chat-lu-5

Góc bé xinh dịu dàng trong phòng ngủ.

ngam-can-ho-dien-tich-nho-nhung-duoc-bo-tri-chat-lu-6

Góc bếp gọn gàng.

ngam-can-ho-dien-tich-nho-nhung-duoc-bo-tri-chat-lu-7

Góc ăn uống đặt gần cửa sổ.

Trong phòng tắm, gia chủ đã vô cùng khéo léo khi ốp thêm hai hàng gạch ngang thân tường với màu xanh biển. Đây cũng chính là giải pháp thông minh vừa tạo điểm nhấn cho không gian vừa giúp cho mọi người luôn vui vẻ, sảng khoái khi sử dụng.

ngam-can-ho-dien-tich-nho-nhung-duoc-bo-tri-chat-lu-8

Phòng tắm thoáng mát với điểm nhấn từ màu xanh trên tường.