Lý thuyết trang trí nội thất phòng bếp đẹp mê ly

Bạn đừng nghĩ rằng căn bếp chỉ dùng làm nơi nấu nướng mà không quan trọng. Hãy thay đổi suy nghĩ đó với Lý thuyết trang trí nội thất khiến cho căn bếp của gia đình trở nên hoàn hảo hơn giúp bạn có những giây phút thăng hoa ngay chính trong không gian căn nhà của mình.

Một trong những Lý thuyết trang trí nội thất trong không gian bếp của gia đình đó chính là cửa sổ. Cửa số là nơi thu hút sự chú ý nhiều nhất trong bất kì không gian nào. Vậy tại sao không biến nó thành một góc điểm nhấn trong nhà, để tô điểm cho cửa sổ căn bếp trở nên cuốn hút là điều không khó, thậm chí khi bạn sở hữu một số vốn ít ỏi trong tay thì bạn vẫn có thể biến căn bếp của gia đình trở nên tươi đẹp và dầy sức sống, nhưng nó lại rất dễ dàng trở thành một lỗi sai nếu như bạn bỏ qua Lý thuyết trang trí nội thất. Thậm chí kể cả khi ngân sách của bạn có hạn, bạn cũng có thể tạo được rất nhiều thứ tuyệt đẹp cho cửa sổ nhà mình. Những cách trang trí cửa sổ dưới đây rất đơn giản, không tốn kém và bạn có thể học hỏi để biến không gian sinh sống của mình trở nên đa sắc màu.

1. Trang trí theo kiểu cổ điển

 Bện của sổ là phần không thể thiếu trong những căn bếp truyền thống. Bạn có thể tô điểm cho nó với phong cách cổ điểm rất bắt mắt. Một vài món đồ như chậu cây, vài món đồ handmade, bạn sẽ đạt được giá trị thẩm mỹ.

 ly-thuyet-trang-tri-noi-that-phong-bep-dep-me-ly. 1

Đơn giản và trong lành với những chậu cây nhỏ bên cửa sổ nhưng cũng đủ để tạo điểm nhấn

2. Trang trí hiện đại

Một trong những Lý thuyết trang trí nội thất cho căn bếp của gia đình đó là cách trang trí hiện đại trong những căn nhà có diện tích nhỏ. Hướng đến tính công dụng nhiều hơn sự rối mắt và màu mè. Trong những căn bếp này tính hiệu quả mà vẫn có chức năng thẩm mĩ được mọi người hướng đến. Bạn có thể tận dụng bệ cửa sổ làm giá để đồ hay trở thành một chỗ ngồi ăn ưng ý. Tất cả điều đó phụ thuộc vào con mắt thẩm mĩ của gia chủ.

ly-thuyet-trang-tri-noi-that-phong-bep-dep-me-ly. 2

Những bông hoa tươi là điều không thể thiếu trong các phòng bếp hiện đại và sẽ giúp tăng thêm sức sống cho cửa sổ phòng bếp.

3. Phong cách đồng quê

 ly-thuyet-trang-tri-noi-that-phong-bep-dep-me-ly. 3

Phong cách đồng quê vẫn rất quan trọng bất kể xu hướng thiết kế hiện đại ngày càng trở nên phổ biến

Với Lý thuyết trang trí nội thất này thì phong cách đồng quê được trang trí bằng những chậu hoa thêm một chút năng mai đóng góp vai trò rất lớn. Nó cũng vừa đóng vai trò thẩm mỹ, vừa giúp bạn lưu trữ những lọ gia vị để tiện cho bạn khi chế biến thực phẩm.

ly-thuyet-trang-tri-noi-that-phong-bep-dep-me-ly. 4

Bệ cửa trở thành chiếc ghế sofa đẹp mắt

Những Lý thuyết trang trí nội thất làm khu trưng bày thường là ý tưởng được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể kết hợp các màu sắc, hình dáng và chi tiết sau đó sắp xếp tùy chỉnh với nhau.

 ly-thuyet-trang-tri-noi-that-phong-bep-dep-me-ly. 5

Ví dụ như là trưng bày những chậu cây nhỏ xinh đáng yêu