Lý do bạn nên thuê thiết kế kiến trúc khi xây nhà

Một ngôi nhà vững chắc thì phải có nền móng vững chắc. Một ngôi nhà đẹp và sang thì phải có thiết kế thẩm mỹ, có đầy đủ các yếu tố phong thủy rõ ràng. Do vậy, điều cần thiết trong thi công nhà ở đó là phải có những bản thiết kế kiến trúc nhà dân dụng chuẩn nhất. Nhu cầu ấy ngày càng phát triển vì yêu cầu của con người không ngừng tăng cao.

Sự cần thiết của thiết kế kiến trúc

ly-do-ban-nen-thue-thiet-ke-kien-truc-khi-xay-nha. 1

Xã hội ngày càng phát triển thì các nhu cầu khác của con người cũng tăng lên. Đặc biệt là ngôi nhà, ngôi nhà không chỉ thể hiện phong cách của chủ nhà mà còn thể hiện được vị thế của chủ nhân ngôi nhà. Vì vậy, khi xây dựng một ngôi nhà ai cũng đều tuân thủ đầy đủ các bước từ thiết kế và thi công xây dựng. Chỉ những nhà chuyên thiết kế kiến trúc nhà dân dụng mới có đủ khả năng để tạo ra một tác phẩm sống mãi với thời gian.

ly-do-ban-nen-thue-thiet-ke-kien-truc-khi-xay-nha. 2

Ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ sau một ngày làm việc vất vả mà là nơi sưởi ấm cho tổ ấm gia đình hạnh phúc. Mỗi một góc nhà đều chứa đựng bao tình cảm yêu thương, là nơi chứng kiến hoạt động của mỗi gia đình. Sau bao nhiêu năm tích cóp, gia đình quyết định đặt những viên gạch đầu tiên. Nếu chỉ đi một vòng quanh phố, hay quanh khu vực sinh sống mà chụp những mẫu nhà đẹp để áp vào địa hình đất nhà mình thì thật không đúng. Nếu xây xong mà không hài lòng thì thật phiền muộn. Đó cũng chính là lý do cần có chuyên gia thiết kế kiến trúc nhà dân dụng, một công ty chuyên thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm khi có nhà thiết kế kiến trúc

ly-do-ban-nen-thue-thiet-ke-kien-truc-khi-xay-nha. 3

Ngôi nhà gắn liền với bản mệnh của gia chủ, đôi khi có cả những yếu tố tâm linh. Các nhà thiết kế kiến trúc nhà dân dụng rất coi trọng vấn đề phong thủy cho những gia chủ khi họ nghiên cứu địa hình và bắt đầu những nét vẽ đầu tiên cho ngôi nhà. Đặc biệt là khi thiết kế cửa.

ly-do-ban-nen-thue-thiet-ke-kien-truc-khi-xay-nha. 4

Cửa nhà ở đặc biệt tránh cửa chính đối diện với cửa mở ra ban công vì đây là một đại kỵ trong phong thủy gọi là “Xuyên tâm sát”. Để hóa giải có thể sử dụng rèm che cửa ra ban công hoặc có thể trồng trồng cây giảm bớt luồng khí xung xạ.

ly-do-ban-nen-thue-thiet-ke-kien-truc-khi-xay-nha. 5

Lo ngại về vẻ đẹp cũng như các vấn đề liên quan của ngôi nhà là điều quan trọng. Do đó đừng ngại ngần chi một khoản cần thiết cho các thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần thiết kế – xây dựng KHAI ĐẠT. Trụ sở chính: 155 Đường số 3, cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11,TP.HCM

Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu