Lựa chọn đồ trang trí nội thất gỗ cho phòng ngủ

Gỗ – một trong những vật liệu truyền thống được người Việt sử dụng nhiều nhất để sản xuất nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc giường gỗ mộc mạc và đơn sơ. Đến ngày nay, lựa chọn đồ trang trí nội thất bằng gỗ vẫn được ưa chuộng trong mỗi gia đình.

lua-chon-do-trang-tri-noi-that-go-cho-phong-ngu-1

Phòng ngủ lớn với nội thất hiện đại

Không ít người nhầm tưởng sử dụng đồ trang trí nội thất bằng gỗ chỉ phù hợp với những căn phòng ngủ kiểu cũ. Nhưng khi được chiêm ngưỡng căn phòng trên, chắc chắn họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình. Công nghệ sản xuất cũng như thiết kế nội thất ngày càng tân tiến. Rất nhiều sản phẩm giường, tủ, kệ bằng gỗ ra đời rất hiện đại và sang trọng cùng với sự tiện nghi.

lua-chon-do-trang-tri-noi-that-go-cho-phong-ngu-2

Phòng ngủ đơn giản và mộc mạc

Căn phòng có diện tích không lớn, nhưng nhờ cách bố trí và sắp xếp nội thất của kiến trúc sư mà không gian căn phòng trở lên thông thoáng vô cùng. Hệ thống cửa lớn gần ngay giường ngủ giúp cho căn phòng tràn ngập ánh sáng và không khí tự nhiên. Ga giường và thảm màu trắng tạo hiệu ứng màu sắc giúp ăn gian diện tích khá nhiều.

lua-chon-do-trang-tri-noi-that-go-cho-phong-ngu-4

Nội thất phòng ngủ cao cấp phong cách cổ điển

Thực sự, khó có chất liệu nào có thể đáp ứng được những yêu cầu về sự chi tiết trong trạm trổ và điều khắc như gỗ. Nội thất trong phòng ngủ cổ điển này được làm hoàn toàn từ gỗ quý với những đường nét mềm mại và tinh tế. Gia chủ đã chi không ít tiền của để có thể sở hữu đồng bộ nội thất trong căn phòng này.

lua-chon-do-trang-tri-noi-that-go-cho-phong-ngu-5

Đồ nội thất phòng ngủ sang trọng

Với những căn phòng có diện tích hẹp, trang trí nội thất đơn giản luôn được ưa chuộng. Kiến trúc sư đã lược bỏ đi rất nhiều chi tiết không cần thiết chỉ giữ lại những món đồ nội thất quan trọng là giường ngủ, tủ quần áo liền bàn làm việc. Nhờ đó mà không gian sử dụng vẫn khá thông thoáng và còn khá nhiều khoảng trống.

Ngày nay có rất nhiều loại vật liệu mới ra đời để phục vụ nhu cầu sản xuất nội thất như gỗ công nghiệp, nhựa, MDF… nhưng không có một sản phẩm nào có thể thay được vị trí của gỗ thịt. Rất nhiều gia chủ vẫn yêu thích và lựa chọn các sản phẩm nội thất bằng gỗ cao cấp trong phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ cho gia đình mình. Không thể phủ nhận được giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền của các món đồ như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường…được đóng từ gỗ.