Kiến trúc biệt thự vườn cho cuộc sống an bình

Cuộc sống tập nập, căng thẳng khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi khi trở về căn phòng 4 bức tường bê tông tẻ ngắt. Một khi đã có khoảng trời riêng với diện tích rộng rãi rất nhiều người muốn thiết kế kiến trúc biệt thự vườn để tận hưởng cuộc sống an bình.

Đa dạng các kiểu kiến trúc biệt thự vườn

kien-truc-biet-thu-vuon-cho-cuoc-song-an-binh. 1

Biệt thự vườn là những công trình nhà ở được xây dựng trên khu đất rộng rãi, thoải mái với các kiểu kiến trúc hiện đại. Hiện nay giữa cuộc sống đô thị tấp nập ai cũng đều mong muốn có được những bầu không gian trong lành, thoáng đãng hòa mình vào thiên nhiên đất trời hiền hòa. Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn có lợi thế là kiến trúc sư thoải mái sáng tạo những kiểu kiến trúc hiện đại, đảm bảo hợp ý với gia chủ.

kien-truc-biet-thu-vuon-cho-cuoc-song-an-binh. 2

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn thường được xây dựng ở các vùng ngoại thành, nơi mức độ dân số không đông đúc như trung tâm các thành phố lớn. Nơi đây thích hợp cho dạng nhà ở kết hợp với vườn cây xanh mát, không gian thoáng đãng.

kien-truc-biet-thu-vuon-cho-cuoc-song-an-binh. 3

Có rất nhiều kiểu kiến trúc biệt thự vườn bắt mắt và sang trọng. Cơ bản có các kiểu như kiến trúc biệt thự sân vườn 3 tầng đơn giản, mẫu biệt thự vườn cấp 4 đẹp lạ mắt, biệt thực mini sân vườn…Tùy theo phong cách chủ nhà theo đuổi xu thế hiện đại, tân cổ, kiểu châu Âu, Á- Âu hay kiểu Nhật Bản mà có bản thiết kế khác nhau.

kien-truc-biet-thu-vuon-cho-cuoc-song-an-binh. 4

Nhìn chung thiết kế kiến trúc biệt thự vườn dù có đất sáng tạo nhiều nhưng vẫn phải tuân thủ các yếu tố về phong thủy, hướng đất đặc trưng để bố trí vị trí nhà ở, sân vườn hợp lý. Những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ bố trí không gian nhà vườn đẹp, mang lại tiện ích và không gian sống thư giãn tuyệt vời nhất cho từng gia đình.

Thuê thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Bạn có tiền đầu tư một mảnh đất rộng để xây nhà. Bạn không muốn bị bao vây bởi tường thành cao ốc chỉ bằng bê tông cốt thép. Một không gian cây xanh, hoa lá rực rỡ và một nơi nghỉ ngơi đầy đủ tiện ích là mơ ước của bạn trên mảnh đất ấy. Vậy, xây dựng một kiểu kiến trúc biệt thự vườn là phù hợp nhất với phong cách sống của bạn.

kien-truc-biet-thu-vuon-cho-cuoc-song-an-binh. 5

Đủ tiền đầu tư như vậy không hà cớ gì bạn không thuê thiết kế kiến trúc biệt thư vườn để hiện thực hóa ước  mơ của mình. Công ty thiết kế và xây dưng Khai Đạt hân hạnh là đơn vị phục vụ tới quý khách những mẫu nhà vườn hợp thời đại nhất hiện nay. Chúng tôi gồm đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên môn cao sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.