Đồ trang trí nội thất châu âu cho phòng làm việc

Nhịp sống hiện đại với bao tấp nập, con người làm việc liên tục, hàng ngày, hàng giờ. Với những căn hộ, ngôi nhà có diện tích hạn chế, khó có thể bố trí một phòng làm việc riêng biệt, chính vì thế mẫu phòng ngủ kết hợp phòng làm việc đang là một trong những lựa chọn lí tưởng vô cùng. Đồ trang trí nội thất châu âu với kiểu dáng sang trọng và mẫu mã đẹp đang là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế căn phòng tích hợp này.

do-trang-tri-noi-that-chau-au-cho-phong-lam-viec-1

Thiết kế bàn làm việc thông minh

Để tiết kiệm diện tích cho căn phòng không quá lớn, kiến trúc sư đã lựa chọn một mẫu thiết kế kệ ti vi liền bàn làm việc, giá sách đẹp mắt và độc đáo. Thiết kế gây ấn tượng cho người xem với hình cây, bắt đầu từ một kệ nhỏ để đồ trang trí, đến bàn làm việc, kệ tivi và giá sách, giá để đồ. Chỉ một chiếc kệ nhỏ mà có đầy đủ chức năng, đồng thời rất đẹp mắt.

do-trang-tri-noi-that-chau-au-cho-phong-lam-viec-2

Bàn làm việc giản đơn

Nếu ai có quan niệm phòng nhỏ thì không thể đầy đủ và thông thoáng thì thực sự họ đã lầm. Với công ty trang trí nội thấKhai Đạt không điều gì là không thể thực hiện. Mặc dù diện tích phòng rất nhỏ, nhằm tận dụng tối đa diện tích ngoài việc kê giường ngủ, kiến trúc sư tận dụng góc nhỏ để làm bàn làm việc và ghế sofa. Bên khung cửa sổ tràn ngập ánh sáng, mẫu bàn làm việc nhỏ và tiện lợi với phần thiết kế bàn và giá sách gắn trên tường tiết kiệm tối đa diện tích.

do-trang-tri-noi-that-chau-au-cho-phong-lam-viec-3

Sang trọng , đơn giản và tiện lợi

Sự kết hợp ăn ý giữa bàn làm việc và giường ngủ chưa bao giờ lại phù hợp đến như vậy. Còn điều gì thỏa mái hơn khi ngồi trên chiếc giường êm ái để xử lý công việc, khi xong chỉ cần ngả lưng xuống là được nằm nghỉ ngơi. Một thiết kế rất tiện lợi cho những người “lười”.

do-trang-tri-noi-that-chau-au-cho-phong-lam-viec-4

Góc làm việc lý tưởng

Thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc để có thể tiết kiệm diện tích và tiện lợi, nhưng cũng không vì thế mà lơ là trong khâu trang trí nội thất.  Với cty cp trang trí nội thất châu âu, mỗi khu vực đều cần có sự riêng biệt. Nếu như gần chiếc giường ngủ là một khung cửa nhỏ nhắn, thì ở bàn làm việc là cả một góc riêng với nhiều ô cửa sổ mang đến sự thỏa mái và tinh thần sảng khoái.

do-trang-tri-noi-that-chau-au-cho-phong-lam-viec-5

Bàn làm việc đôi cho cặp vợ chồng trẻ

Hôn nhân đồng nghĩa với việc chung sống của hai người, và không gian làm việc của cả hai vẫn phải đảm bảo với thiết kế bàn làm việc rộng rãi, ghế ngồi lý tưởng đảm bảo được hiệu quả công việc cho cả hai.