Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Khi quyết định xây dựng một tổ ấm cho mình thì ai cũng đòi hỏi cho mình một ngôi nhà đẹp cả về chức năng sử dụng và không gian đẹp trong nội thất kết hợp sao cho hài hòa, hợp lý. Cho vậy, gia chủ ngày càng đầu tư váo thiết kế kiến trúc cho mái ẩm của mình nhiều hơn.  Để đạt được những yêu cầu của khách hàng thì kiến trúc sư Khai Đạt hiện thực hóa cho những ý tưởng, mong muốn đa dạng của gia chủ sao cho phù hợp với những tiêu chuẩn của kiến trúc và xây dựng, ngôi nhà toát lên một vẻ đẹp tinh tế , phù hợp phong thủy với gia chủ.
Trong lĩnh vực nhà ở dân dụng từ những ngôi nhà phố đến biết thự quy mô lớn  các kiến trúc sư luôn mạng sự sáng tạo về tính thẫm mỹ cũng như nghiên cứu mặt bằng công năng, trang trí nội thất sao cho phù hợp với từng diện tích đất của gia chủ.
Đội ngũ kiến trúc sư của Khai Đạt được hình thành đựa trên sự kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên viên thiết kế, kỹ sư được đào tạo chuyên mon cao, năng động đầy nhiệt huyết hoàn thành những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất, công năng sử dụng tốt nhất cho gia chủ. Kèm đó là những kỹ sư thi công, giám sát….. để hoàn thiện công trình đúng kỹ thuật, thẫm mỹ kiến trúc.
Quy trình thiết kế một công trình của Khai Đạt được trải qua các bước như sau:
- Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu kiến trúc của gia chủ (như: có bao nhiều người ở trong nhà? phong thủy của gia chủ?  ) một cách cụ thể, giải đáp những thắc mắc của gia chủ, đưa ra những tư vấn thiết thực cho gia chủ.
- Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
- Ký hợp đồng thiết kế.
- Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
- Thiết kế phương án sơ bộ tùy vào từng công trình mà có các phương án đưa ra, gia chủ đồng ý tiếp tục hoàn thiện bước kế tiếp
- Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ mà chủ đầu tư đồng ý.
- Chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ,  công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật, bản vẽ 3D nội thất  và dự toán thi công chi tiết.
- Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
- Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.
Khai Đạt trực tiếp thi công công trình gia chủ được giảm 30% phí thiết kế kiến trúc.
-  Chọn ngày khởi công công trình
-    Thường trực kiểm soát chất lượng trên công trường.
-    Quản lý chi phí, vật tư xây dựng đúng yêu cầu của gia chủ. Lập kế hoạch mua sắm vật liệu xây dựng theo từng tiến độ.
-    Quản lý trực tiếp các công việc tại công trình, có bản tiến độ công việc báo cáo cho gia chủ.
-    Kế hoạch an toàn, an ninh công trường và vệ sinh môi trường.
-    Báo cáo tiến độ thực hiện cho Chủ đầu tư.
-    Phối hợp trong bàn giao văn bản, giúp gia chủ hoàn công công trình nếu có yêu cầu.