Dịch vụ thi công xây dựng

Khai Đạt đưa ra những tư vấn về gói dịch vụ thi công xây dựng cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm thi công xây dựng từ những năm 2000 cho tới bây giờ , thi công cải tạo những ngôi nhà nhỏ cho tới các công trình lớn như thi công ngân hàng, thi công nhà xưởng với chúng tôi chất lượng công trình luôn đặt lên đầu.

Hiện tại, có rất nhiều công ty xây dựng, khi chuẩn bị chọn nhà thầu gia chủ thường phải lựa chọn kỹ càng nhà thầu xây dựng ngôi nhà của mình một cách tốt nhất sau khi hoàn thiện chất lượng công trình và tính thẫm mỹ về kiến trúc đạt chuẩn. Hiện tại, thi công công trình được hỗ trợ mấy móc, thiết bị , trình độ kỹ sư xây dựng cũng được nâng cao thế nên khi bạn đến với Khai Đạt là đặt niềm tin đúng chỗ. Khai Đạt gửi tới các bạn một số tư vấn cho việc lựa chọn nhà thầu.

Để xây dựng một căn biệt thự, nhà phố đẹp hoàn hảo, bạn phải yêu cầu nhà thầu phải lưu ý  mấy vấn đề sau:

1.    Không sử dụng một tốp thợ để làm một công trình từ đầu đến cuối công trình mà phải sử dụng các tổ đội chuyên môn hóa cao, đặc biệt liên quan đến khâu hoàn thiện. Khai Đạt có các đội thi công chuyên nghiệp: Đội thi công sàn dầm,đổ bê tông cốt thép, đội thi công xây dựng, Đội thi công sơn nước, giấy dán tường, đội thi công điện nước, thi công trần thạch cao, thi công sân vườn, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất nhôm kính, đội thi công đá hoa cương…. Mỗi khâu từ thi công đến hoàn thiện đều có từng đội thi công riêng biệt và chuyên nghiệp.

2.    Tại công trường luôn có đội trưởng quản lý thi công công trình, 1 kỹ sư xây dựng giám sát kỹ thuật thi công, nhóm thợ thi công từng giai đoạn của công trình. Máy móc hỗ trợ thi công hiện đại. Và có giam sát chất lượng thi công, phương pháp nghiệm thu từng công việc hoàn thiện.

3.    Công ty luôn có các thiết bị hỗ trợ công tác định vị mặt bằng, mặt đứng một cách chính xác nhất.

4.    Công ty đưa ra những quy trình quản lý và nghiệm thu chất lượng các công việc và nếu bạn yêu cầu, người kỹ thuật phải có khả năng giải thích cho bạn rõ từng cách nghiệm thu, quản lý chất lượng.

5.    Điều cuối cùng, bạn phải chắc chắn đang làm việc với những con người yêu nghề và có tay nghề cao, yêu sự hoàn hảo, có kinh nghiệm quản lý và sẵn sàng hợp tác khi bị phát hiện ra lỗi. Bản thân bạn cũng phải tỏ rõ là một người có thiện chí, tôn trọng công việc của người khác để cùng nhau làm việc. Đây là điều khó khăn nhưng là điều cần phải có để có thể giúp bạn tạo dựng một chốn an cư hoàn hảo nhất.

Trong suốt quá trình thi công công trình, chúng tôi sẽ:
-    Thường trực kiểm soát chất lượng trên công trường.
-    Quản lý chi phí.
-    Quản lý trực tiếp các công việc của nhà thầu.
-    Kiểm tra toàn diện và lập kế hoạch kiểm nghiệm.
-    Lập kế hoạch mua sắm vật liệu, duyệt mẫu, phê duyệt bản vẽ lắp đặt và đi kiểm tra, nghiệm thu cấu kiện chế tạo sẵn.
-    Kế hoạch an toàn, an ninh công trường và vệ sinh môi trường.
-    Báo cáo tiến độ thực hiện cho Chủ đầu tư.
-    Phối hợp trong bàn giao văn bản.

ĐÓ LÀ NHỮNG ĐIỀU CĂN BẢN ĐỀ NHỮNG CÔNG TRÌNH CHÚNG TÔI HOÀN THIỆN LUÔN LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG.

Sau đây Khai Đạt gửi tới các bạn gói  thầu xây dựng

Gói thầu trong hoạt động xây dựng là một phần công việc tương đối độc lập của dự án như công trình, hạng mục công trình, công việc hoặc toàn bộ dự án. Gói thầu trong hoạt động xây dựng bao gồm gói thầu tư vấn xây dựng, gói thầu thi công xây dựng công trình (xây lắp) và gói thầu tổng thầu xây dựng Theo luật đấu thầu:
- Gói thầu là một phần của dự án, trong một số trường hợp đặc biệt gói thầu là toàn bộ dự án; gói thầu có thể gồm những nội dung mua sắm giống nhau thuộc nhiều dự án hoặc là khối lượng mua sắm một lần đối với mua sắm thường xuyên.
- Gói thầu Khai Đạt là gói thầu bao gồm toàn bộ các công việc thiết kế, cung cấp thiết bị, vật tư và xây lắp.

I. CÁC HÌNH THỨC GIAO THẦU
Trong thực tế hiện nay hợp đồng giao thầu xây dựng thường tồn tại ở 3 hình thức chủ yếu sau:
1.Hình thức chìa khóa trao tay (nhà thầu sẽ thi công từ trọn gói công trình)

Với hình thức này thì chủ đầu tư sẽ giảm thiểu thời gian và công sức cho quá trình xây dựng, nhà thầu thi công chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thi công đến khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Với hình thức này thì hầu như chủ đầu tư không sợ phát sinh chi phí. Tuy nhiên với hình thức này, đòi hỏi hồ sơ thiết kế phải thật đầy đủ, chất lượng nhằm tránh quá trình sửa chữa; hợp đồng giữa chủ đầu tư và nhà thầu rất chi tiết, chặt chẽ nhằm tránh tranh cãi xảy ra giữa nhà thầu và chủ đầu tư, tránh phát sinh.

2. Hình thức xây dựng phần thô.
Với hình thức này chủ đầu tư sẽ tham gia vào quá trình chọn và mua vật liệu hoàn thiện dưới sự tư vấn của nhà thầu và thiết kế gồm: gạch ốp lát, sơn, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng…Đây là hình thức ưu việt nhất, vì tránh những tranh cãi giữa chủ đầu tư và nhà thầu trong quá trình hoàn thiện, đạt được yêu cầu sản phẩm cao nhất, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian cho chủ đầu tư.

3. Hình thức khoán nhân công.
Hình thức này, chủ đầu tư sẽ cung cấp và quản lý toàn bộ vật tư nhà thầu chỉ đảm nhận phần nhân công. Với hình thức này, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, hiện nay, các công ty xây dựng sẽ không ký hợp đồng hình thức này, hợp đồng nhân công do nhà thầu nhỏ thực hiện và nhằm giảm thiểu chi phí quản lý nên họ sẽ không có đội ngũ kỹ thuật để quản lý đây cũng là rủi ro lớn về kỹ thuật và chất lượng đối công trình và chủ đầu tư.

II. VỀ GIÁ CẢ
Qúy khách có thể tham khảo giá cả các gói thầu sau đây:

Nhận thầu phần nhân công
* Đơngiá: 750.000 đ – 1.200.000 đ /m² xây dựng
•  Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở sinh hoạt của thợ tại công trình, máy móc thiết bị và các loại dụng cụ lao động xây dựng khác.
•  Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư phát sinh từ phía chủ đầu tư, …
•  Đối với các công trình biệt thự, bán biệt thự, nhà lô phố nhiều mặt thoáng sẽ có đơn giá cao hơn đơn giá trên – khoảng 800.000 đ – 1.000.000 đ /m² xây dựng

Nhận thầu phần hoàn thiện
*  Đơn giá: 2.700.000 đ – 3.400.000 đ /m² xây dựng
• Đối với các công trình biệt thự, nhà lô phố nhiều mặt thoáng sẽ có đơn giá cao hơn đơn giá trên.

Nhận thầu trọn gói
Đơn giá: 3.400.000 đ – 4.300.000 đ /m² xây dựng
•  Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí hoàn thiện công trình, không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng (phá dỡ nhà cũ và vận chuyển rác thải), xin phép xây dựng
•  Đơn giá trên áp dụng cho các công trình có tổng diện tích xây dựng từ khoảng 140 – 500 m² xây dựng
•  Đối với các công trình biệt thự, bán biệt thự, nhà lô phố nhiều mặt thoáng (2 hoặc 3 mặt tiền), hoặc nhà có mặt bằng dưới 25 m²/ tầng, … sẽ có đơn giá cao hơn đơn giá trên – khoảng 3.700.000 đ – 5.000.000 đ /m² xây dựng.

 Đơn giá này có thể thay đổi theo thời gian bạn muốn tư vấn trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi để biết chính xác giá hiện tại.