Cải tạo và trang trí nội thất chung cư đẹp mê hoặc cho người độc thân

Ngôi nhà của họ tinh tươm, ấm cúng là niềm ao ước của bao người. Nhiều người nói “không gian sống phản ánh tinh thần của chủ nhân” quả không sai. Với cách trang trí nội thất chung cư đẹp mê hoặc của một anh chàng độc thân mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ là sự gợi ý định hình phong cách cho không gian sống của bạn trong tương lai.

Bước vào căn hộ không quá rộng rãi khi diện tích chỉ 71m², diện tích sử dụng xấp xỉ 67m², nhưng chúng ta phải bật lên lời những lời khen ngợi và làm bật lên tính cách của chủ nhà là người lịch thiệp, ưa du lịch, thích giao tiếp bạn bè, tinh thần trẻ trung toát ra từ những góc nhà được decor hợp lý và rất tinh tế.

cai-tao-va-trang-tri-noi-that-chung-cu-dep-me-hoac-cho-nguoi-doc-than. 1

Phòng khách với bộ sofa màu trầm làm không gian trở nên ấm áp

Phòng khách với nhà bếp được nối lên tạo độ mở về không gian. Là một nhiếp ảnh gia nên mỗi góc trang trí đều mang tính thẩm mĩ nhưng cũng chú trọng đến tính công năng của căn nhà

cai-tao-va-trang-tri-noi-that-chung-cu-dep-me-hoac-cho-nguoi-doc-than. 2

Phòng ngủ đơn giản và tinh tế với nội thất đơn giản

Phòng ngủ đơn giản với bức tường cách điệu làm điểm nhất cùng ô cửa sổ hướng ra bên ngoài mang đến một không gian vừa riêng tư lại vừa mở

Với cách trang trí nội thất chung cư đẹp, làm nổi bật không gian cũng như tính cách phóng khoáng của người độc thân. Hơn thế, với mong muốn ban đầu là trang trí nội thất chung cư đẹp mang phong cách nhiếp ảnh, mỗi góc như một theme nhưng cuối cùng anh lại chọn hướng đến tính công năng nhiều hơn. Tuy có sự lệch hướng khác với ban đầu nhưng sự tinh tế và tính tỉ mỉ chỉnh từng chút, từng chút để bản 3D khi bước ra đời thực thật thẩm mỹ và hợp lý khiến không gian là sự pha trộn của phong cách industrial, minimal, hiện đại.

cai-tao-va-trang-tri-noi-that-chung-cu-dep-me-hoac-cho-nguoi-doc-than-3

Một góc trang trí đẹp mắt của căn nhà mang đến sự cách điệu cho cả không gian sống đồng thời cũng là nơi mà gia chủ để những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Với bản demo về cách trang trí nội thất chung cư đẹp mà chúng tôi vừa giới thiệu với bạn sẽ là gợi ý hữu ích cho những gia chủ độc thân mong muốn sở hữu căn hộ đẹp mang đậm màu sắc cá nhân đem đến một không gian sống hợp lý và thuận tiện nhất.