3 ý tưởng trang trí nội thất đẹp cho không gian bếp của gia đình

Nghệ thuật đôi khi không phải là thứ đi theo một lối mòn, nghệ thuật là những cái mới, những thứ phá quy tắc. Trong kiến trúc nội thất cũng vậy, đôi khi bạn phải chấp nhận “rủi ro” để có thể khám phá ra những điều mới. 3 ý tưởng trang trí nội thất đẹp cho không gian bếp của gia đình sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn trong việc tạo nên một không gian sinh hoạt ấn tượng

1. Bàn

Trong quy tắc trang trí nội thất đẹp phòng bếp thì bàn là vật dụng quan trọng và không thể thiếu. Hiện này, có rất nhiều các mẫu bàn để cho các gia chủ lựa chọn từ chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Bạn nêm cân nhắc để có thể lựa chọn những đồ đặc hoàn hảo giúp phòng ăn mang diện mạo trang trọng. Hình dáng của chiếc bàn thì có thể tùy theo không gian còn trống hoặc sở thích cá nhân của bạn.

 3-y-tuong-trang-tri-noi-that-dep-cho-khong-gian-bep-cua-gia-dinh-2-1

Bàn ăn hình chữ nhật sẽ phù hợp cho gia đình nhiều người.

3-y-tuong-trang-tri-noi-that-dep-cho-khong-gian-bep-cua-gia-dinh-2-2

Trong khi đó bàn ăn hình tròn lại mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi hơn.

3-y-tuong-trang-tri-noi-that-dep-cho-khong-gian-bep-cua-gia-dinh-2-3

Nếu góc bàn ăn được đặt gần tường thì bạn nên sử dụng ghế băng để tiết kiệm không gian.

2. Ghế

Ghế là vật dụng đi kèm với bàn nhưng cách lựa chọn sao cho căn bếp trở thành khu vực ăn uống thú vị và độc đáo. Tại sao bạn không thử nhiệm với những chiếc ghế có màu sắc khác nhau với hình dáng mới lạ để làm điểm nhấn giúp việc trang trí nội thất đẹp trở nên ấn tượng mang dấu ấn riêng của chủ nhật.

3-y-tuong-trang-tri-noi-that-dep-cho-khong-gian-bep-cua-gia-dinh-2-4

Hãy cứ thỏa sức sáng tạo với những gam màu bạn yêu thích bằng những chiếc ghế sắc màu.

3-y-tuong-trang-tri-noi-that-dep-cho-khong-gian-bep-cua-gia-dinh-2-5

Không chỉ khác biệt về kiểu dáng, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc ghế khác nhau về nguyên liệu, ví dụ như ghế kim loại và ghế gỗ ở phòng ăn này.

3. Họa tiết

Họa tiết vừa dùng để trang trí làm tăng hiệu quả về dấu ấn gia chủ cho phòng ăn của gia đình. Vậy để trang trí nội thất đẹp  cho phòng ăn của gia đình bạn nên cân nhắc việc chọn những thiết kế, chất liệu và màu sắc khác với phong cách nội thất của căn phòng.

3-y-tuong-trang-tri-noi-that-dep-cho-khong-gian-bep-cua-gia-dinh-2-6

Những chiếc ghế với kiểu dáng khác nhau, những gam màu pastel nhẹ nhàng sẽ làm nên một phòng ăn đáng yêu.

3-y-tuong-trang-tri-noi-that-dep-cho-khong-gian-bep-cua-gia-dinh-2-7

Không nhất thiết phải là họa tiết hoa văn trạm trổ trên bàn, ghế, bạn có thể sử dụng họa tiết trên vải như nệm ghế ngồi hay gối tựa lưng.

Để trang trí nội thất đẹp cho phòng bếp của gia đình là điều  không khó, bạn nên phác thảo ý tưởng của mình và biến nó thành hiện thực  giúp khu vực sinh hoạt của gia đình mang phong cách lạ mắt.