2 căn hộ nhỏ trang trí nội thất ấn tượng với màu sắc

Từ trước đến nay những gam màu nhẹ nhàng, nhã nhặn vẫn được coi là “công thức chuẩn” để giúp cho những không gian sống nhỏ thoáng đãng và rộng hơn. Nhưng nếu ghé thăm hai căn hộ nhỏ mà gia chủ đã “liều lĩnh” tô điểm bằng những gam màu nổi bật dưới đây, hẳn là bạn sẽ phần nào thay đổi suy nghĩ cũng như có thêm nhiều ý tưởng để tô điểm cho nơi ở của mình.
Căn hộ 40m² nổi bật
Dù sở hữu căn hộ chỉ rộng chừng 40m² nhưng M. Cole – chủ nhân nơi này không ngần ngại sử dụng 2 gam màu vàng chanh và đỏ tươi để thể hiện dấu ấn cái tôi của mình. Sự kết hợp giữa yếu tố kiến trúc hiện đại với những ý tưởng trang trí nội thất cổ điển, mang đậm tính nghệ thuật đã mang đến cho căn hộ này cái nhìn quyến rũ và hút mắt.

nội thất căn hộ nhỏ

Những khu vực gần cửa sổ được sơn màu vàng để khéo léo khuếch đại ánh sáng tự nhiên vào bên trong và mở rộng không gian.

nội thất căn hộ nhỏ

Nhiều mảng tường nhỏ được sơn màu đỏ tạo nên điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút.

nội thất căn hộ nhỏ

Những mảng trang trí nội thất mang đậm tính nghệ thuật của phong cách punk rock nổi loạn và táo bạo.

nội thất căn hộ nhỏ

Điều quan trọng ở đây là việc bài trí phải thật phù hợp với không gian chật chội, không gây rối mắt là khiến không gian bị thu hẹp về mặt thị giác. Do đó bên cạnh các gam màu nóng, M. Cole không quên xen kẽ gam màu trắng ở chân tường, trần nhà, viền cửa. Sự xen kẽ màu sắc này đã tạo điểm nhấn rất tốt cho không gian.

nội thất căn hộ nhỏ

Căn hộ 50m² ấn tượng với gam màu xanh
Khác với căn hộ của M. Cole căn hộ rộng 50m² cho gia đình của Chris và Emily cùng cô con gái bé bỏng sử dụng những màu sắc rực rỡ cho nội thất thay vì ở tường nhà nên có cảm giác nhẹ nhàng hơn mà không kém phần ấn tượng. Sự kết hợp giữa 2 tông màu mạnh và nhẹ của màu xanh cũng những chi tiết trang trí nhỏ bằng màu sắc nổi bật đã tạo điểm nhấn và chiều sâu cho không gian mà không hề làm mất đi phần diện tích nào về mặt thị giác. Những chi tiết trang trí cổ điển và những mảng trang trí bằng gỗ như sàn nhà, cửa sổ khiến không gian trở thanh thanh bình và ấm áp hơn rất nhiều.

nội thất căn hộ nhỏ

Khu vực bếp với đảo bếp kiêm bàn ăn giúp tiết kiệm không gian gam màu xanh dương tạo cảm giác sáng và mát mẻ cho căn bếp.

nội thất căn hộ nhỏ

Trang trí nội thất phòng ngủ mang đậm phong cách Digan và ấn tượng bởi những chi tiết trang trí nội thất rực rỡ.

nội thất căn hộ nhỏNội thất phòng vệ sinh chật nhưng vẫn rất ấn tượng và sạch sẽ với gam màu trắng và bạc hà.